Các mẫu sổ vintage đẹp với chất liệu đa dạng

Sổ tay không chỉ giúp moi người ghi chép lại những điều quan trọng. Mà còn thể hiện được cá tính qua phong cách của quyển sổ. Fairy giới thiệu tới bạn một số mẫu sổ Vintage đẹp và độc đáo, cũng sẽ trở thành nguồn cảm hứng cho bạn đó!

Sổ da

Sổ da với tone màu nâu, xám, vàng đất… là những quyển sổ theo hơi hướng cổ điển. Chất liệu da cũng tạo nên sự sang trọng, lịch sự cho quyển sổ.

sổ vintage

Bạn cũng có thể bọc da thủ công cho quyển sổ của bạn. Chỉ cần một số dụng cụ đơn giản là bạn dễ dàng mang dấu ấn cá nhân lên quyển sổ rồi.

sổ vintage

Sổ giấy Kraft

Với chất giấy Kraft mộc mạc, giản dị, sổ từ giấy Kraft sẽ mang đến cho bạn những cảm giác khác lạ. Một cách tạo nên quyển sổ giấy Kraft đơn giản là dùng khoen và giấy Kraft trơn.

sổ vintage

Bạn có thể dễ dàng thêm ruột giấy vào quyển sổ. Và cũng đừng quên sử dụng những ngueyen vật liệu trang trí để quyển sổ trở nên độc đáo hơn bạn nhé.

sổ vintage

Sổ giấy họa tiết vintage

Những họa tiết nhẹ nhàng, tinh tế tạo nên quyển sổ Vintage mang chất nghệ thuật. Với loại sổ này, bạn sẽ không cần phải trang trí nhiều vì đã có những họa tiết sẵn.

sổ vintage

Sổ giấy họa tiết Vintage có rất nhiều chủ đề độc đáo và thú vị khác nhau. Bạn có thể chọn những chủ đề phù hợp với phong cách và sở thích của bản thân.

sổ vintage

Vậy là bạn đã biết thêm những quyển sổ Vintage độc đáo từ chất liệu mới lạ rồi. Bạn cũng đừng quên khoe với Fairy quyển sổ Vintage của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.