Cách làm bảng tên handmade bằng nguyên liệu đơn giản

Bảng tên treo cửa phòng có thể được làm dễ dàng bằng những nguyên vật liệu và kiểu dáng đơn giản. Cùng Fairy Corner tìm hiểu những ý tưởng về cách làm bảng tên handmade treo cửa phòng bạn nhé!

Bảng tên chữ trên chuông gió

Được làm với ý tưởng đơn giản là chiếc chuông gió xinh xắn. Người làm đã khéo léo lồng tên vào ô tròn, tạo thành điểm nhấn đặc biệt cho chiếc bảng tên.

Cách làm bảng tên handmade

Làm chuông gió khá đơn giản, bạn chỉ cần 1 miếng thép uốn tròn. Và sử dụng các nguyên vật liệu như: ruy băng, hoa giấy, ren… để tạo những sợi dây tua rua choc hiếc chuông gió xinh xắn.

Cách làm bảng tên handmade

Chữ nhồi bông

Thêu chữ sau đó nhồi bông vào để tạo thành các chữ cái, đây là một ý tưởng vô cùng độc đáo. Thêu chữ in hoa là một cách dễ dàng hơn so với thêu chữ thường.

Cách làm bảng tên handmade

Ngoài ra, bông cũng được sử dụng làm nền cho các chữ cái từ vải dạ… Những cách làm khác nhau sẽ tạo nên những phong cách đặc biệt của bản thân bạn.

Cách làm bảng tên handmade

Nghệ thuật chỉ đinh

Tranh chỉ đinh là một môn nghệ thuật đang dần được yêu thích tại Việt Nam. Tranh chỉ đinh tạo nên một tổng thể hài hòa, vừa vững chắc, vừa khéo léo và tinh tế.

Cách làm bảng tên handmade

Tranh chỉ đinh có thể trở thành bảng tên handmade vô cùng độc đáo trong căn phòng của bạn. Một số nguyên vật liệu mà bạn cần đến như: đinh, gỗ, chỉ hoặc len, … vậy là bạn có thể tạo nên mọt chiếc bảng tên handmade rồi.

Cách làm bảng tên handmade

Cách làm bảng tên handmade bằng Washitape

Washitape là một nguyên liệu với rất nhiều công dụng. Trong chủ đề lần này Washitape có thể tạo nên những bảng tên thú vị và sáng tạo.

Cách làm bảng tên handmade

Washitape có thể được sử dụng làm những chữ cái đơn giản, hoặc trang trí lên chiếc cửa theo phong cách và cá tính của bạn. Đây là sẽ cơ hội để bạn tạo ra chiếc cửa của căn phòng với nhiều sự sáng tạo.

 

Vậy là bạn đã biết thêm cách cách làm bảng tên handmade cho căn phòng của bạn rồi. Nếu cần tìm những nguyên vật liệu thủ công, bạn đừng quên ghé Fairy Corner nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *