Cách thức tham dự “Everyone should have Christmas present 2014”

“Everyone should have Christmas present 2014”

Chương trình TRAO QUÀ TẶNG NHẬN QUÀ TẶNG

  • Cơ hội nhận 50 phần quà tặng từ FAIRY CORNER và các thương hiệu quà tặng tài trợ khác.
  • Cơ hội được giảm giá 30% cho tất cả các sản phẩm có mặt tại cửa hàng Fairy Corner 117/14 Thành Thái, phường 14, q10, tp HCM.
  • Cùng nhau góp những phần quà giáng sinh cho trẻ em ở Mái Ấm Hạnh Phúc, tham gia phát quà và tổ chức vui chơi cho các em cùng Fairy Corner và hội từ thiện Thiên Thần.

 

  • Cách thức tham gia:

Áp dụng cho tất cả các khách hàng ghé thăm và mua sắm tại cửa hàng Fairy Corner mang theo 1 phần quà (dành tặng cho trẻ em) sẽ được giảm giá 30% trên tổng hóa đơn mua sắm (Áp dụng cho 50 bạn đầu tiên mang quà tặng đến). Và được nhận lại 1 món quà cảm ơn từ Fairy Corner.

Ngoài ra những bạn muốn đóng góp và tham gia chương trình có thể mang quà đến gửi tại Fairy Corner , sẽ rất vui nếu được nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người. Fairy Corner cũng xin gửi 1 món quà cảm ơn và chúc mừng Giáng Sinh đến các bạn nhé.

  • Gợi ý quà tặng cho các bé:

Quà tặng chuẩn bị nên phù hợp với trẻ em lứa tuổi từ 6 – 15 tuổi, đó có thể là đồ chơi, sách vở, đồ dùng học tập,…

Quà tặng được gói cẩn thận ( Fairy khuyến khích các bạn nên để trong hộp quà có nắp đậy để Fairy có thể dễ dàng xem qua món quà trước khi được gửi đi để chắc chắn rằng món quà sẽ được gửi đi với 1 tình cảm trân trọng nhất)

Chương trình áp dụng từ ngày 14-19/12/2014. Tất cả các món quà các bạn mang đến sẽ được Fairy Corner cùng với nhóm từ thiện Thiên Thần gửi đến các em nhỏ tại Mái Ấm Hạnh Phúc vào ngày 20/12/2014.

Cập nhập hình ảnh, thông tin chương trình tại fanpage

https://www.facebook.com/fairycornerdecor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.