Cùng Fairy Corner làm album ảnh tặng bạn trai

Hiện tại, ở Fairy Coren có rất nhiều mẫu album chủ đề tình yêu. Bạn có thể ghé Fairy Corner để lựa chọn những mẫu album phù hợp nhé. Giờ thì cùng Fairy Corner tìm hiểu cách làm album ảnh tặng bạn trai thôi nào.

Cách trang trí album ảnh tặng bạn trai

Fairy Corenr chọn mẫu Fly Album Live Laugh Love với tone màu nhẹ nhàng, thông điệp ý nghĩa. Đây chắc hắn sẽ là một món quà tuyệt vời để tặng người thương.

làm album ảnh tặng bạn trai

làm album ảnh tặng bạn trai

Sử dụng hình ảnh

Hình ảnh là một phần không thể thiếu trong mỗi quyển album. Tấm ảnh Fairy Corner chọn làm ảnh bìa là một tấm hình tươi cười của hai bạn, phù hợp với thông điệp của album Live Love Laugh.

Chữ viết ghi lại cảm xúc

Những dòng chữ ghi lại cảm xúc là một điểm nhấn đặc biệt trong mỗi quyển album. Đây cũng là một cacsh tinh tế để bạn bày tỏ tình yêu cũng như sự trân trọng đối với người thương.

làm album ảnh tặng bạn trai

Giấy trang trí Scrapbook

Giấy trang trí Scrapbook thường được sử dụng làm nền cho mỗi tấm ảnh. Vì nó sẽ giúp ảnh trở nên nổi bật và rực rỡ hơn. Giấy Scrapbook có rất nhiều chủ đề khác nha, bạn có thể ghé Fairy Corner để lựa chọn.

làm album ảnh tặng bạn trai

Sử dụng Diecut

Diecut là họa tiết trang trí không chỉ giúp quyển album màu sắc hơn, mà còn giúp tạo ra những hiệu ứng 3D thú vị. Diecut cũng có thể tạo thành những lớp layout độc đáo và đẹp mắt.

làm album ảnh tặng bạn trai

Sử dụng kim tuyến

Kim tuyến được khéo léo sử dụng tạo thành những khung hình rực rỡ. Đừng quên sử đụng keo sữa khi muốn dùng kim tuyến để trang trí Fly Album bạn nhé!

làm album ảnh tặng bạn trai

Vậy là bạn đã biết cách làm album ảnh tặng bạn trai, và có thể dễ dàng hoàn thiện quyển Fly Album dành tặng người yêu rồi. Ghé Fairy Corner để mua những nguyên vật liệu cần thiết và bắt tay vào làm ngay thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.