Giấy làm Scrapbook và những món quà tặng thủ công độc đáo

Bài viết gợi ý những món quà thủ công từ giấy làm Scrapbook dành tặng người thương

Những ngày ta quan tâm, yêu thương, ở cạnh người mà ta luôn muốn về chung một nhà – được đặt tên là những tháng năm hạnh phúc của tuổi trẻ. Cứ thế, những giây phút thanh xuân cứ lặng lẽ trôi qua, kéo theo cả những kỷ niệm nếu ta không tìm cách lưu giữ. Một tấm hình, 1 quyển sổ, để nhắc nhở về những thương yêu từng có, về những kỷ niệm đã qua, về những thứ nhỏ nhặt nhưng vô cùng ý nghĩa.

Fairy Corner gợi ý một số ý tưởng từ giấy làm Scrapbook để bạn có thể lưu lại những kỷ ngọt ngào bên người yêu. Và chắc chắn những sáng tạo này sẽ giúp bạn tránh khỏi những băn khoăn khi tìm quà tặng vào các dịp kỷ niệm đó!

Kỷ niệm khoảng thời gian ngắn quen nhau – khung ảnh Handmade

Khung ảnh Handmade là một sự lựa chọn tuyệt vời để kỷ niệm những ngày đầu bên nhau. Khung hình Handmade cần những nguyên liệu đơn giản như: giấy làm Scrapbook, chữ gỗ, viết đen và khoảng 2-5 hình… Vậy là bạn có thể tạo ra một khung hình trang trí lung linh rồi. Ngoài ra, nó cũng giúp bạn thể hiện được sự tinh tế, chân thành khi tự tay mình thiết kế, trang trí và hoàn thiện.

Khung hình trang trí từ giấy làm Scrapbook
Khung hình độc đáo từ giấy Scrapbook

Kỷ niệm những chuyến du lịch – Box Album

Khi đi du lịch cùng nhau chắc hẳn các cặp đôi sẽ có rất nhiều hình ảnh và kỷ niệm đẹp. Cùng lưu giữ vào quyển Box Album với hình dáng của chiếc túi du lịch dễ thương, nhỏ gọn này nhé! Bạn có thể dùng giấy làm Scrapbook để tạo ra các vật dụng trang trí như: phong bì, hoa,… giúp quyển Box Album trở nên nổi bật hơn.

Box Album từ giấy làm Scrapbook
Album du lịch – Box Album
Box Album từ giấy làm Scrapbook
Những lời yêu thương ngọt ngào – Box Album

Sinh nhật – Fly Album

Fly Album giúp bạn kể lại câu chuyện ký ức một cách sống động và liền lạc hơn.

Bạn có thể dán hình kèm theo một vài dòng cảm xúc đặc biệt, hoặc ghi những lời chúc thương yêu vào tờ giấy Scrapbook rồi dán vào quyển Fly này nhé. Đặc biêt, với thiết kế nan xòe nên Fly album có thể dùng để trưng bày rất đẹp và bắt mắt!

Fly Album từ giấy làm Scrapbook
Fly Album – Album bay

Món quà bất ngờ từ giấy làm Scrapbook – Thiệp hiệu ứng

Không nhân dịp gì cả, chỉ đơn giản bạn muốn dành tặng người yêu một điều bất ngờ nho nhỏ, hãy thử trải nghiệm thiệp hiệu ứng bạn nhé. Không giống với những thiệp truyền thống, đây là một loại thiệp độc đáo, làm từ thiệp hiệu ứng trơn và giấy Scrapbook, kết hợp với Die-cut và washitape, tạo cảm giác mới lạ cho cả người tặng và người nhận.

Thiệp hiệu ứng từ giấy làm Scrapbook
Thiệp hiệu ứng bất ngờ

Kỷ niệm những năm quen nhau – Scrapbook

Trải qua những ngày yêu, ắt hẳn 2 bạn sẽ có những những kỷ niệm vui, buồn không thể quên. Cùng nhau kể lại câu chuyện tình yêu bằng hình ảnh, nét chữ và những cảm xúc yêu thương đong đầy. Quyển Scrapbook được làm công phu từ giấy Craft trơn, giấy làm Scrapbook, thiệp hiệu ứng, dụng cụ làm Scrapbook (kéo trang trí, keo sữa…).Chắc chắn khi nhận được quyển Scrapbook người yêu bạn sẽ bất ngờ và cảm động lắm!

 

Scrapbook - sáng tạo từ giấy làm Scrapbook
Scrapbook- Album lưu giữ kỷ niệm

Bạn nên kết hợp với hộp quà Scrapbook, để làm món quà trở nên dễ thương và lưu giữ được lâu hơn khi tặng

Những món quà Handmade từ giấy làm Scrapbook là sự kết hợp của tình yêu, sự tỉ mỉ và chân thành, nó giúp truyền tải đi những yêu thương không thể nói thành lời. Mọi thứ nên nhẹ nhàng, lắng đọng hơn. Ghé Fairy Corner để tham khảo thêm nhiều sản phẩm thú vị khác nữa bạn nhé!

2 thoughts on “Giấy làm Scrapbook và những món quà tặng thủ công độc đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.