Hoa giấy trang trí mua ở đâu tại TPHCM?

Hoa giấy trang trí mua ở đâu? Chắc chắn đây là một câu hỏi bạn thường gặp phải khi làm những món đồ handmade. Cùng Fairy khám phá những địa điểm bạn có thể mua những món đồ handmade vintage, đặc biệt là hoa giấy nhé.

Hoa giấy trang trí mua ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những bông hoa giấy tại:

-Nhà sách

-Các shop bán đồ thủ công

-Cửa hàng Fairy Corner

Hoa giấy trang trí mua ở đâu?

Hoa giấy tại Fairy Corner

Tại Fairy Corner có những loại hoa giấy nào, liệu có phù hợp với nhu cầu của bạn không. Fairy sẽ giới thiệu tới bạn một số mẫu hoa giấy trang trí thường dùng

Hoa nhí

Hoa nhí được thiết kế chỉ với một lớp giấy kèm nhị hoa. Những bông hoa nhí xinh xắn sẽ giúp sản phẩm của bạn trở nên nhẹ nhàng và tinh tế.

Hoa giấy trang trí mua ở đâu?

Hoa nhỏ

Hoa bản nhỏ có nhiều loại khác nhau như : hoa hướng dương, hoa hồng… Với vườn hoa bản nhỏ tại Fairy Corner, bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những bông hoa phù hợp.

Hoa giấy trang trí mua ở đâu?

Khi trang trí các sản phẩm handmade, bạn cũng đừng quên kết hợp các mẫu hoa to nhỏ, với màu sắc hài hóa với nhau nhé. Tất cả sẽ tạo nên một tổng thể mang nét tinh tế, nhẹ nhàng.

Hoa giấy trang trí mua ở đâu?

Hoa cỡ lớn

Hoa cỡ lớn cũng được làm từ đa dạng các chất liệu để có thể tạo hình và bảo quản được lâu. Khi sử dụng hoa cỡ lớn, hoa sẽ trở thành một điểm nhấn nổi bật so với tổng thể.

Hoa giấy trang trí mua ở đâu?

Hoa cỡ lớn cũng rất phù hợp để bạn kết hợp thêm các họa tiết trang trí như: giấy Scrapbook, Washitape, Diecut…  Hãy tận dụng các nguyên vật liệu sẵn có của bạn để trang trí nhé.

Hoa giấy trang trí mua ở đâu?

Vậy là bài viết đã giúp bạn trả lời câu hỏi “Hoa giấy trang trí mua ở đâu?” rồi. Ngoài ra, tại Fairy Corner còn có rất nhiều nguyên vật liệu và sản phẩm handmade độc đáo, thú vị khác. Ghé Fairy để tham khảo và lựa chọn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *