Lịch handmade dễ làm với những nguyên liệu đơn giản

Nếu bạn có ý định làm quyển lịch mới cho năm 2019, thì đây là bài viết dành riêng cho bạn đó. Fairy Corner giới thiệu tới bạn những thiết kế lịch handmade dễ làm, độc đáo và ấn tượng.

Lịch truyền thống

Loại thiệp truyền thống là loại lịch với ngày tháng năm được viết ra cố định. Tuy nhiên, bạn có thể làm quyển lịch handmade trở nên độc đáo hơn bằng nhiều cách khác nhau.

handmade dễ làm

Bạn có thể sử dụng hình ảnh của gia đình, để làm nền của quyển lịch. Hay tạo ra những quyển lịch handmade dễ làm và xinh xắn cùng với nét chữ của bản thân.

Lịch truyền thống cũng đang được thiết kế theo nhiều kiểu dáng như hình nan quạt, hình lục giác. Bạn có thể tự tạo ra những sản phẩm theo ý tưởng sáng tạo khác.

Lịch hiện đại

Được thiết kế với sự thông minh và sáng tạo, bạn có thể dễ dàng thay đổi ngày, tháng năm một cách dễ dàng. Chỉ cần một số nguyên vật liệu đơn giản như giấy, dây treo, bút trang trí…vậy là đã tạo được một bộ lịch handmade đẹp rồi.

handmade dễ làm

Lịch cũng có thể sử dụng từ năm này qua năm khác mà không cần thiết kế lại. Tuy nhiên, bạn cũng nên tạo thêm những họa tiết trang trí cho bộ lịch hấp dẫn và thu hút hơn.

handmade dễ làm

Không gian để bạn ghi các lưu chú cũng là một ý tưởng hay cho quyển lịch. Sử dụng dây treo, hoặc kẹp tài liệu để giữ những tấm card ghi chú này bạn nhé.

handmade dễ làm

Vậy là bạn đã biết thêm cách tạo ra những tấm lịch handmade dễ làm rồi. Ghé Fairy Corner để mua những nguyên vật liệu cần thiết và bắt tay vào làm thôi nào.

Hẹn gặp lại bạn tại Fairy Corner!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.