Mua giấy làm Scrapbook và các vật dụng động đáo

Giấy Scrapbook là loại giấy in hai mặt các họa tiết theo chủ đề khác nhau. Giấy Scrapbook thường được sử dụng làm nền dán ảnh và đặc biệt còn có những công dụng vô cùng thú vị. Để trả lời cho câu hỏi “Mua giấy làm Scrapbook” còn có lợi gì, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Bì thư

Với họa tiết dễ thương, cùng chất giấy cứng cáp, bạn có thể sử dụng giấy Scrapbook để tạo ra những bì thư xinh xắn, nhỏ gọn. Những bì thư này sẽ phát huy tác dụng, khi bạn cần trang trí hoặc gửi những lời chúc, lá thư tới người thương.

Mua giấy làm Scrapbook

Thiệp handmade

Chỉ cần một vài tờ giấy Scrapbook, kết hợp cùng những nguyên vật liệu cơ bản. Bạn đã có thể dễ dàng tạo ra những tấm thiệp handmade vô cùng độc đáo và tinh tế rồi.

Mua giấy làm Scrapbook

Quả cầu lịch sáng tạo

Được thiết kế với hình dáng độc đáo, quả cầu lịch sẽ là điểm nhấn vô cùng thú vị trên bàn học hoặc bàn làm việc của bạn. Với quả cầu lịch độc đáo này, bạn cũng có thể theo dõi thời gian một cách dễ dàng.

Mua giấy làm Scrapbook

Trang trí Scrapbook

Đúng như tên gọi của nó, giấy Scrapbook được sử dụng nhiều nhất để trang trí những quyển Scrapbook thủ công độc đáo. Bạn có thể sử dụng giấy để làm nền, họa tiết trang trí, hoặc khung hình… Tùy theo sở thích và phong cách của bạn

Mua giấy làm Scrapbook

Mua giấy làm Scrapbook ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng mua giấy Scrapbook tại cửa hàng Fairy Corner. Ngoài ra, Fairy Corner còn có rất nhiều sản phẩm thủ công thú vị và độc đáo khác. Ghé Fairy Corner để tham khảo và được tư vấn, hỗ trợ thêm bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.