Sử dụng băng keo washi để trang trí Bullet Journal

Làm sao để sử dụng băng keo washi để trang trí cho quyển Bullet Journal thật độc đáo. Cùng tham khảo những ý tưởng sau đây để có thêm thật nhiều nguồn cảm hứng trang trí handmade.

Sử dụng băng keo Washi làm chủ đề của tháng

Bạn có thể lựa chọn chủ đề cho mỗi tháng thông qua các mẫu băng keo Washitape. Dựa vào màu sắc, họa tiết của băng keo mà có thể tạo ra những chủ đề mới lạ và sáng tạo.

Băng keo washi

Nếu đã sử dụng chủ đề tháng, bạn cũng nên phối hợp các tone màu, hay cách trang trí cho chủ đề đó xuyên suốt trong tháng. Vì như vậy quyển sổ sẽ trở nên liên kết hơn.

Làm dấu hiệu nhận biết giữa các nhiệm vụ

Khi làm Bullet Journal, bạn cần làm dấu để phân biệt các nhiệm vụ. Washitape sẽ là một công cụ đắc lực để bạn thực hiện đó. Sử dụng những màu sắc khác nhau để làm cho quyển sổ của bạn trở nên thật màu sắc thôi nào.

Băng keo washi

Thay thế giấy note

Với độ dính khá tốt, bạn có thể thoải mái sử dụng washitape để dán những tờ giấy lưu ý. Hơn nữa, washitape cũng có thể tháo ra một cách dễ dàng mà không làm rách hay hư hại giấy.

Băng keo washi

Giúp đánh dấu trang

Một số quyển sổ có màu sắc của các tờ giấy đề đánh dấu chủ đề trang. Bạn cũng có thể dùng Washitape để đánh dấu quyển số như vậy. Nó cũng giúp quyển sổ của bạn bền hơn và không bị quăn góc đó.

Băng keo washi

Sử dụng để viết chữ

Washitape còn được biết đến như một loại giấy, nên bạn có thể dễ dàng viết chữ lên. Sử dụng những tag có họa tiết trang trí chữ sẽ tạo nên những điểm nhấn nổi bật cho quyển sổ.

Băng keo washi

Bạn đã biết thêm một số công dụng của băng keo washi rồi. Ghé Fairy Corner để lựa chọn những mẫu washitape phù hợp với sở thích của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.