Ý tưởng trang trí bìa scrapbook chủ đề du lịch

Với những quyển Scrapbook chủ đề du lịch, có rất nhiều cách trang trí để quyển Scrapbook trở nên sinh động và thú vị hơn. Cùng tham khảo những mẫu bìa scrapbook chủ đề du lịch để có thêm nguồn cảm hứng làm ra các mẫu Scrapbook đẹp bạn nhé!

Bìa Scrapbook với Sticker/ Diecut chủ đề du lịch

Sticker, Diecut là những họa tiết nhỏ xinh, thường được sử dụng để trang trí. Sticker có keo dán, còn Diecut thường được kết hợp với keo xốp để những họa tiết này sinh động hơn.

Sticker/ Diecut chủ đề du lịch có đa dạng các hình dáng khác nhau, bạn có thể thỏa sức trang trí để quyển Scrapbook trở nên rực rỡ và thu hút.

Bìa Scrapbook chủ đề du lịch

Bìa Scrapbook chủ đề du lịch

Bìa Scrapbook với hình ảnh du lịch

Đôi khi, chỉ cần một bức ảnh là đã gợi được chủ đề của toàn bộ quyển Scrapbook. Không chỉ vậy, hình ảnh còn tạo nên cảm xúc chân thực và gần gũi.

Bìa Scrapbook chủ đề du lịch

Những tấm hình ở trang bìa không cần trang trí quá cầu kỳ. Chỉ cần một chút điểm nhấn vào tấm ảnh là đã đủ để quyển Scrapbook trở nên nổi bật.

Bìa Scrapbook chủ đề du lịch

Sáng tạo bìa Scrapbook từ bản đồ

Một cách đơn giản nhưng vô cùng mới lạ đó là sử dụng những tấm bản đồ. Chắc chắn khi nhìn vào quyển Scrapbook này, mọi người sẽ biết bạn yêu thích nhường nào với việc khám phá những mảnh đất mới, con người mới.

Bìa Scrapbook chủ đề du lịch

Bạn cũng có thể khoanh tròn vào những địa điểm bạn mong muốn được đặt chân đến. Đây sẽ là một nguồn động lực để bạn phấn đấu và chinh phục những thử thách.

Bìa Scrapbook chủ đề du lịch

Vậy là bạn đã biết thêm những cách trang trí trang bìa Scrapbook với chủ đề du lịch rồi. Mời bạn ghé Fairy Corner để tham khảo thêm các mẫu Scrapbook đẹp hoặc bìa Scrapbook đẹp bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.