6 mẫu ký tên đám cưới độc đáo dành riêng cho cô dâu chú rể

Quà tặng đám cưới

Ký tên là hành động gửi gắm lời chúc và sự hiện diện bằng chữ ký của người thân bạn bè khi tham gia lễ cưới của cô dâu chú rể. Rất nhiều mẫu ký tên đám cưới độc đáo như tranh ký tên ngày cưới, sổ ký tên Handmade, sổ hình Polaroid,… đã được ra đời để gạt bỏ sự đơn điệu của giấy ký tên đám cưới truyền thống. Ngay sau đây Fairy sẽ cùng bạn khám phá 6 mẫu ký tên đám cưới nhé!

1. Sổ hình Polaroid

Polaroid là loại ảnh được in ra từ máy ảnh chụp lấy ngay. Tại bàn trưng bày, bạn đặt máy ảnh, sổ, một số nguyên vật liệu trang trí để khách có thể chụp hình, ghi lời chúc, dán và trang trí trực tiếp lên sổ.

Sổ hình Polaroid ghi lại hình ảnh và lời chúc của khách mời

2. Tranh ký tên (tranh in dấu vân tay)

Tranh ký tên vừa có thể lưu lại kỷ niệm, vừa có thể trở thành 1 bức tranh trang trí vô cùng độc đáo trong nhà. Điều duy nhất bạn cần làm là tùy thích sáng tạo những khung hình, sau đó để khách mời in dấu vân tay hoặc ký tên lên để hoàn thiện.

Tranh ký tên hay tranh in dấu vân tay đa dạng trong sự lựa chọn

3. Ký tên đám cưới trên quả địa cầu 

Nếu bạn là một người đam mê du lịch, thì đây là một ý tưởng tuyệt vời dành riêng cho bạn.

Chuẩn bị một quả địa cầu thật xinh và nhờ khách mời khoanh tròn những địa điểm thú vị, yêu thích nhất mà họ đã từng đi qua. Đó cũng là một cách để viết ký tên đám cưới, và tuyệt vời hơn nó sẽ trở thành những gợi ý thú vị cho những cuộc hành trình tiếp theo.

Quả địa cầu du lịch

4. Những lời khuyên

Bắt đầu một trải nghiệm mới, sẽ có rất nhiều điều làm bạn cảm thấy bối rối và bỡ ngỡ. Thay vì chỉ là một tờ giấy viết ký tên đám cưới đơn giản, bạn có thể biến đổi bằng cách thiết kế hộp xin lời khuyên để có thêm nhiều kinh nghiệm trong hành trình phía trước.

ký tên đám cưới
Những thông điệp trong lọ thủy tinh

5. Sổ ký tên Handmade

Sổ ký tên Handmade dùng để dán ảnh, và cả ký tên đám cưới, giúp ghi lại cảm xúc, lời yêu thương của bạn bè, người thân. Kèm theo đó là rất nhiều họa tiết nhỏ xinh mà cô dâu chú rể có thể tùy sức sáng tạo.

Sổ ký tên được làm thủ công hoàn toàn, nên đây chính là cơ hội có một không hai để cô dâu-chú rể có thể ngồi cùng nhau, ân cần, tỉ mỉ tạo nên những yêu thương không thể diễn tả bằng lời đó.

sổ ký tên
Sổ ký tên Handmade Serenade

Vậy là chúng ta đã vừa biết thêm được 6 mẫu ký tên đám cưới vô cùng độc đáo rồi.Cũng thấu hiểu đám cưới sẽ tiêu tốn của bạn một khoản không nhỏ, nhưng chỉ cần tinh tế chọn mẫu ký tên phù hơp với phong cách cũng như túi tiền của bạn, là có thể lưu lại kỷ niệm thiêng liêng của ngày cưới.

Ghé Fairycorner để xem thêm những mẫu ký tên Handmade bạn nhé!

 

 

One thought on “6 mẫu ký tên đám cưới độc đáo dành riêng cho cô dâu chú rể

  1. Pingback: Tranh ký tên ngày cưới - Fairy Corner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *