Cách làm cây treo ảnh sáng tạo và độc đáo

Bạn muốn trưng bày những tấm ảnh kỷ niệm dễ thương nhưng lại chưa biết làm thế nào? Hãy cùng Fairy tìm hiểu cách làm cây treo ảnh bằng việc tận dụng những vật dụng đơn giản trong nhà.

Sử dụng giá treo

Giá treo được thiết kế một cách đơn giản bằng cách tận dụng những thanh gỗ,thanh nhựa rồi cố định trên tường. Bạn sử dụng thêm một số dây treo để có thể tạo khung và giữ những tấm hình muốn trưng bày.

cách làm cây treo ảnh
Thanh treo ảnh trang trí tường
cách làm cây treo ảnh
Thanh treo ảnh theo hướng thiên nhiên

Cách làm cây treo ảnh trên tường

Được thiết kế với hình dạng của cây có nhiều nhánh khác nhau, mỗi nhánh là những bức hình kỷ niệm như kể lại những câu chuyện trong cuộc đời bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tạo ra những hình dáng khác phù hợp với sở thích của bản thân.

cách làm cây treo ảnh
Cây hình ảnh trang trí tường
cách làm cây treo ảnh
Cây treo ảnh trang trí cầu thang

Cây treo ảnh

Những cành cây khô được tận dụng một cách thông minh để tạo ra một nơi lưu ảnh thật độc đáo và thú vị. Chắc chắn đây đây là sẽ một điểm nhấn trong căn phòng của bạn.

cách làm cây treo ảnh
Sáng tạo từ cành cây khô
cách làm cây treo ảnh
Cây treo ảnh đơn giản

Khung ảnh

Với hình dáng của những khung ảnh khác nhau, bạn có thể thỏa sức sáng tạo để làm nên những khung hình có một không hai của riêng mình.

cách làm cây treo ảnh
Khung treo ảnh độc đáo
cách làm cây treo ảnh
Khung treo ảnh gỗ

Mỗi bức ảnh là một câu chuyện ý nghĩa, hãy để bạn luôn nhớ về những kỷ niệm đó thông qua những tấm hình được trưng bày.

Ngoài ra, Scrapbook cũng là một cách vô cùng mới lạ và thú vị giúp bạn lưu lại những dấu ấn, cảm xúc của tuổi trẻ. Mời bạn tham khảo bài viết sau đây để hiểu thêm về cách làm cuốn album ảnh!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.