Ý tưởng làm Scrapbook tặng người yêu

Rất nhiều các bạn trẻ đang tìm ý tưởng để có thể tự làm Scrapbook tặng người yêu . Và dường như ai cũng mong muốn làm Scrapbook  thông điệp yêu thương để khiến quyển scrapbook độc đáo và bất ngờ hơn. Cùng Fairy Corner tham khảo một số ý tưởng vô cùng thú vị nhé:

Những lời yêu thương

Ghi lên những miếng giấy nhỏ điều bạn thích ở người yêu hay những điều bạn mong muốn sẽ cùng làm với nhau . Sau đó đặt những miếng giấy này vào phong bì để trang trí cho Scrapbook

Khi người yêu bạn đọc những thông điệp yêu thương này hẳn họ sẽ cảm thấy hạnh phúc và bất ngờ lắm.

Làm Scrapbook với ý tưởng những lời yêu thương
Những lời yêu thương

Kỷ niệm ngọt ngào

Bắt đầu từ giờ bạn hãy chịu khó giữ lại những tấm vé, hay hóa đơn …. gắn liền với những khoảnh khắc đáng nhớ của 2 bạn nhé.

Bạn sử dụng những trang Scrapbook trơn để dán những kỷ niệm này lên, ghi lại vài dòng cảm xúc đặc biệt để sau này nhìn lại những yêu thương và nó cũng giúp người yêu hiểu bạn hơn nữa đó.

Làm Scrapbook với ý tưởng kỷ niệm ngọt ngào
Kỷ niệm ngọt ngào

Hình ảnh

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ bằng những cách khác nhau, lưu lại những kỷ niệm ngày vui khi đi cùng nhau, chụp lại bức thư bạn gửi, hoặc những tin nhắn yêu thương.

Những tấm hình này sẽ giúp bạn kể lại câu chuyện tình yêu một cách sinh động và mang theo nhiều cảm xúc hơn

Bản đồ

Dùng tấm bản đồ để làm Background, bạn khoanh tròn hoặc gắn những hình ảnh các địa điểm mà trước 2 bạn muốn chinh phục cùng nhau. Mỗi lần nhìn thấy bạn sẽ có động lực để thực hiện những kế hoạch du lịch này đó!

Bạn đã tìm được ý tưởng cho mình rồi chứ? Ghé ngay Fairy Corner để tìm những nguyên vật liệu cần thiết và bắt tay làm thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.