Album đựng ảnh nhỏ được yêu thích tại Fairy Corner

Bạn muốn sở hữu những quyển album đựng ảnh nhỏ để tiện trang trí và lưu giữ. Cùng Fairy Corner khám phá những quyển album đựng ảnh nhỏ được yêu thích tại Fairy nhé!

Mini album

Với kích thước khoảng 6×9, những quyển mini album vô cùng tiện dụng và dễ thương. Bạn có thể mang quyển album tới bất kỳ nơi đâu mà chẳng lo cồng kềnh hay dễ hư.

Khi mua quyển mini album, bạn cũng đừng quên chiếc hộp xinh xắn kèm theo nhé.

Album đựng ảnh nhỏ
Lovely mini album
Mini album forever together

Mini album pop up

Cũng là loại album nhỏ gọn, tuy nhiên, mini album lại có nhiều hiệu ứng gây bất ngờ. Một số hiệu ứng được sử dụng để làm album pop up như: hiệu ứng Water Fall, Slide and Stand… Ghé Fairy Corner, để khám phá loại album thú vị này bạn nhé.

Album đựng ảnh nhỏ

Album có thể mở theo không gian 3 chiều, tạo ra hiệu ứng bung tỏa thú vị như dưới đây

Box album

Album được thiết kế dưới hình dáng của chiếc vali du lịch, bên trong là những khay đựng hình. Bạn cũng có thể dùng giấy trang trí Scrapbook, Diecut, Sticker để trang trí thêm cho quyển Box album trở nên độc đáo.

Album đựng ảnh nhỏ

Fly album

Fly album – album bay là một trong những món quà được yêu thích của các khách hàng tại Fairy Corner. Fly album được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, khung để ảnh cũng được thiết kế phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

Đây cũng là album có thể sử dụng để trưng bày toàn bộ hình ảnh được trang trí.

Album đựng ảnh nhỏ

Toàn bộ những album ảnh nhỏ ở bài viết bại có thể dễ dàng tìm thấy tại Fairy Corner. Bật mí với bạn rằng mỗi loại album đều có đa dạng những chủ đề. Ghé Fairy Corner để lựa chọn những sản phẩm thủ công phù hợp với bạn nhé!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.