Môt số cách trang trí sổ nhật ký ấn tượng hơn

Sổ nhật ký như là bạn thân của mỗi người vậy. Đây là nơi bạn có thể chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, hạnh phúc hay cả những điều uất ức, mà không lo bị ai phán xét. Cùng Fairy tìm hiểu những cách trang trí sổ nhật ký để quyển sổ của bạn trở nên ấn tượng hơn nhé!

Hình vẽ tay

Đây là cách thường xuyên được sử dụng trong mỗi quyển nhật ký. Để làm mới quyển sổ, bạn cũng có thể lên Pinterest để tham khảo những mẫu vẽ tay khác lạ.

cách trang trí sổ nhật ký

Ngoài ra, hình vẽ bằng mỗi chất liệu sẽ mang đến những màu sắc khác nhau. Thử một số chất liệu mới như: bút chì màu, bút lông. bút kim, màu nước… cho quyển sổ của bạn nhé!

cách trang trí sổ nhật ký

Sử dụng Sticker, Diecut

Đây cũng là một loại nguyên vật liệu được yêu thích sử dụng khi trang trí. Những hình ảnh có sẵn này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, cũng như tạo cho quyển sổ nét sinh động hơn rất nhiều đó.

cách trang trí sổ nhật ký

Hình ảnh

Hình ảnh là một phần dường như không thể thiếu trong mỗi quyển nhật ký. Vì hình ảnh giúp ghi lại những khoảnh khắc quá khứ và gợi nhớ lại những kỷ niệm đó một cách trực tiếp.

Bạn cũng đừng quên đính kèm những cảm xúc vào bức hình đã chụp nhé.

cách trang trí sổ nhật ký

Washitape

Washitape, băng keo trang trí đã không còn quá xa lạ với các bạn yêu thích trang trí thủ công. Washitape còn có rất nhiều công dụng thú vị khác, mời bạn tham khảo ở bài viết Sáng tạo cùng băng keo Washitape .

cách trang trí sổ nhật ký

Fairy Corner đã giới thiệu tới bạn một số cách trang trí sổ nhật ký độc đáo rồi. Ghé Fairy để mua những nguyên liệu cho quyển nhật ký của bạn thôi nào.

Hẹn gặp lại tại Fairy Corner!

One thought on “Môt số cách trang trí sổ nhật ký ấn tượng hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.