Album handmade đẹp giúp bạn lưu giữ kỷ niệm

Album handmade đẹp là loại album được làm từ giấy thủ công. Album hình handmade trở nên đặc biệt vì không chỉ lưu giữ được khoảnh khắc như những loại album truyền thống , mà còn giúp bạn viết lên những cảm xúc, gửi gắm tình cảm vào từng bức ảnh.

Hiện nay, album hình handmade đẹp được sáng tạo rất đa dạng với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Mời bạn tham khảo một số loại Album handmade được thiết kế tỉ mỉ và khéo léo sau đây.

Album du lịch

Với hình dáng nhỏ nhắn, đáng yêu, loại album này có thể giúp bạn lưu lại ngay những khoảnh khắc bạn đi xa, hoặc đem theo hình ảnh của người thân, bạn bè để cảm nhận rằng bạn luôn có họ sát cánh.

Album handmade đẹp Polabox

Đây là loại album được thiết kế dựa trên hình dáng và công dụng của chiếc máy ảnh. Khi muốn xem hình, bạn chỉ cần mở chiếc máy ảnh ra là sẽ thấy hình của những khoảnh khắc ý nghĩa mà bạn đã chụp và in ra.

Album handmade đẹp Polabox

Mini Album

Mini album gọn gàng, cứng cáp, dễ mang theo. Bạn sẽ không phải lo vấn đề album bị hư hỏng hay biến dạng như các loại album khác.

Album handmade đẹp mini

Album handmade đẹp mini

Album handmade đẹp trưng bày

Album trưng bày ra đời với mục đích chính là giúp bạn chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa với mọi người xung quanh.

Box Album

Với hình dáng của chiếc vali nhỏ nhắn, xinh xắn, quyển album mang đến thông điệp : “Chiếc vali này sẽ mãi đi theo bạn và giúp bạn gìn giữ kỷ niệm một cách cẩn trọng nhất.”

Album handmade đẹp - box album

Fly album

Với thiết kế nan quạt, những tấm hình được trưng bày và liên kết với nhau một cách tinh tế, giúp bạn chia sẻ câu chuyện trọn vẹn nhất.

Album handmade đẹp- fly album

Scrapbook

Với những loại album nhỏ gọn khác, số ảnh mà bạn lưu trữ được khá khiêm tốn, còn đối với Scrapbook bạn có thể trang trí rất nhiều ảnh trên nhiều hiệu ứng khác nhau. Chính vì vậy, đây như là loại album lưu lại những dấu ấn của dòng thời gian.

Album handmade đẹp- scrapbook

Mỗi loại album lại mang theo một thông điệp khác nhau. Bạn đã sở hữu quyển Album hình handmade nào rồi, ghé ngay Fairy để lựa chọn những sản phẩm phù hợp với phong cách và sở thích của bản thân thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.