Cách làm sỏi handmade trang trí mới lạ

Những viên sỏi đá được sáng tạo trở thành những vật dụng trang trí trên bàn học, cho căn phòng như thế nào. Cùng Fairy Corner tham khảo bài viết cách làm sỏi handmade trang trí mới lạ.

Chuẩn bị nguyên vật liệu:

Bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu đơn giản sau đây:

-Sỏi

-Màu lông

-Sơn

Cách làm sỏi handmade trang trí mới lạ

Bước 1: phủ một lớp sơn trắng lên bề mặt sỏi, tạo màu sáng để có thể trang trí màu sắc tươi và rực rỡ hơn. Bạn nên phủ đều và kín toạn bộ các mặt của viên sỏi.

handmade trang trí
Phủ sơn trắng làm để che đi màu xỉn của sỏi

Bước 2: Đợi sơn khô, sau đó, dùng màu nước để tô nền cho viên sỏi. Màu nền thường là những màu nhẹ nhàng, để họa tiết có thể nổi lên lớp nền. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dùng các màu sắc rực rỡ để tạo điểm nhấn.

handmade trang trí
Tô màu nền cho viên sỏi

Bước 3: Sử dụng bút lông để trang trí các họa tiết. Những hình vẽ đơn giản, sẽ làm viên sỏi trang trí không bị rối mắt. Nên kết hợp màu sắc một cách thông minh và tinh tế.

handmade trang trí
Trang trí các họa tiết nhỏ xinh

Bước 4: Hoàn thiện viên sỏi handmade trang trí bằng cách quét một lớp sơn bóng lên bề mặt sỏi. Sơn bóng sẽ giúp viên sỏi có thể giữ lại màu sắc tươi tắn nhất.

handmade trang trí
Phủ lớp sơn bóng

Vậy là bạn đã biết cách làm sỏi handmade trang trí mới lạ rồi. Bắt tay vào làm và đừng quên khoe thành quả với Fairy Corner nhé.

Ghé Fairy Corner để tham khảo nhiều sản phẩm handmade độc đáo và mới lạ hơn nhé!

<Nguồn: Pinterest>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.