Cửa hàng bán khung hình handmade

Khung ảnh không chỉ được dùng để lưu giữ kỷ niệm, mà còn được xem như những góc nhỏ tinh tế để làm ngôi nhà của bạn trở nên ấn tượng hơn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy cửa hàng bán khung hình handmade ở nhà sách, shop decor, các trang mua sắm online…Đặc biệt, nếu bạn muốn sở hữu những khung hình thủ công xinh xắn, mời bạn tham khảo những sản phẩm tại Fairy Corner:

Khung hình mini

Khung hình mini được thiết kế đơn giản với những họa tiết nhỏ nhắn, dễ thương. Với loại khung hình này, bạn có thể để bàn hoặc treo tường tùy theo sở thích. Khung mini phù hợp với những tấm hình có kích thước 6x9cm hoặc 9×12 cm.

Những khung hình nhí này cũng là một món quà ý nghĩa thường được các công ty lựa chọn để tặng khách hàng hoặc nhân viên.

Cửa hàng bán khung hình handmade

Khung hình 3D trang trí

Chỉ cần một tờ giấy Scrapbook cùng với một số họa tiết nhỏ xinh là bạn đã có thể hoàn thành chiếc khung hình 3D độc đáo và dễ thương.

Với khung hình này, bạn có thể tùy chỉnh kích thước tùy ý theo ý muốn của mình đó.

Cửa hàng bán khung hình handmade

Khung hình treo tường

Những khung hình treo tường sẽ giúp ngôi nhà bạn trở nên độc đáo hơn khi được chính tay bạn làm ra. Nếu bạn muốn thử làm khung tranh treo tường, ghé Fairy Corner ngay bạn nhé. Vì tại Fairy Corner, bạn sẽ được tự do sáng tạo khung hình theo ý thích và phong cách của bản thân cùng với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ các bạn nhân viên.

Cửa hàng bán khung hình handmade

Ngoài bán khung hình handmade, Fairy Corner còn rất nhiều sản phẩm thủ công trang trí khác. Mời bạn ghé trang web hoặc cửa hàng của Fairy Corner để tham khảo thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.