Học làm đồ handmade – vòng nguyệt quế giáng sinh

Những ý tưởng trang trí mới lạ giúp bạn thổi giáng sinh vào nhà, cùng học làm đồ handmade với vòng nguyệt quế giáng sinh độc đáo, để thúc đấy nguồn động lực cho cảm hứng sáng tạo trong bạn.

Pom poms wreath

Được lấy ý tưởng từ quả bông dùng cho các cô gái trong đội cổ vũ của các trận đấu rất phổ biền ở Mỹ. Vòng nguyệt quế pom poms mang đến sự năng động trẻ trung cùng với không khí rộn ràng của dịp giáng sinh.

Học làm đồ handmade - vòng nguyệt quế giáng sinh

Học làm đồ handmade – vòng nguyệt quế người tuyết

Người tuyết như là một biểu tượng không thể thiếu trong mỗi dịp noel. Vòng nguyệt quế người tuyết được thiết kế với những nguyên vật liệu đơn giản, điểm thêm sự ấm áp bằng ánh đèn dịu nhẹ và hoa đỏ rực rỡ.

Học làm đồ handmade - vòng nguyệt quế giáng sinh

Vòng hoa từ giấy nhún

Giấy nhún được sử dụng để làm lá thông. Chỉ cần một chút khéo léo, tỉ mỉ là bạn đã có thể tạo nên vòng hoa ấn tượng cho ngôi nhà của bạn rồi.

Học làm đồ handmade - vòng nguyệt quế giáng sinh

Vòng hoa từ giấy Scrapbook

Những tờ giấy Scrapbook rực rỡ sắc màu noel được sử dụng tinh tế mang đến không khí giáng sinh tràn ngập. Bạn nên điểm lên vòng hoa những đồ trang trí nhỏ xinh như: nơ đỏ, quả thông, là thông, quả đỏ… để vòng hoa trở nên độc đáo hơn

Bật mí với bạn là bạn có thể dễ dàng tìm và lựa chọn giấy Scrapbook chủ đề noel theo sở thích tại Fairy Corner, và còn rất nhiều nguyên vật liệu khác đang đợi bạn khám phá.

Học làm đồ handmade - vòng nguyệt quế giáng sinh

Vậy là bạn đã học làm đồ handmade –  vòng nguyệt quế giáng sinh rồi. Bạn đã có ý tưởng nào cho riêng mình chưa, bắt tay vào làm ngay thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.