Kích thước album cưới phổ biến nhất

Sau khi hoàn thiện được một bộ ảnh đẹp, cô dâu – chú rể thường phân vân không biết nên chọn loại kích thước album cưới như thế nào là phù hợp. Hôm nay, Fairy Corner sẽ chia sẻ tới bạn một số kích thước album ảnh thông dụng để bạn có sự lựa chọn cho quyển album ảnh cưới

Album nhỏ

Album nhỏ thường có kích thước dưới 20×20 cm, loại kích thước album cưới này thường được sử dụng để trang trí trên bàn gallary, kệ sách… Với kích thước nhỏ gọn, album cũng dễ dàng cho việc bảo quản và mang theo mỗi khi cần thiết.

Kích thước album cưới
Nguồn hình : Marry.vn

Tuy nhiên, đây thường là loại album mà cô dâu – chú rể lựa chọn in thêm để trang trí, và loại album này cũng có nhược điểm không thể hiện được những khung hình có góc máy rộng.

Kích thước album cưới

Kích thước album cưới vừa phải

Kích thước từ 20x30cm và 25×25 cm là khổ album mà các cặp đôi thường lựa chọn nhiều nhất vì tính thẩm mỹ và sự tiện dụng. Bạn có thể sử dụng để trang trí trong phòng khách, hoặc phòng ngủ, giúp căn phòng trở nên ấn tượng hơn.

Album có kích thước vừa phải,chính vì vậy việc xem hình ảnh, lưu trữ, bảo quản cũng trở nên dễ dàng.

Kích thước album cưới

Album cỡ lớn

Với kích thước album cưới trên 30×30, loại album này giúp việc dàn trang trở nên đẹp mắt và rõ nét hơn rất nhiều. Tuy nhiên, quyển album sẽ trở nên khá cồng kềnh, nặng nề, và việc in ấn cũng sẽ đắt đỏ hơn.

Kích thước album cưới

Ngoài những loại album in thông thường, bạn còn có thêm lựa chọn album cưới thủ công vô cùng độc đáo và sáng tạo tại Fairy Corner với những kích thước đa dạng.

Kích thước album cưới

Kích thước album cưới

Ghé Fairy Corner để xem thêm những quyển album thủ công tinh tế và mới lạ này bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.