Những loại album nhật ký ảnh cho bé gái

Nếu các mẹ đang tìm kiếm những quyển album nhật ký ảnh cho bé gái, thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Fairy Corner sẽ giới thiệu tới các mẹ những loại album hình đẹp tại Fairy.

Mini album

Mini album được thiết kế với những tấm bìa nhỏ, kích thước 6×9. Quyển mini album phù hợp để mang theo mỗi khi đi xa, hoặc lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu thường ngày của bé.

Với tone màu hồng nhẹ nhàng, quyển mini album còn được trang trí với những họa tiết dành riêng cho các bé gái.

album nhật ký ảnh cho bé gái

Fly album

Fly album thường được sử dụng để trưng bày vì hình dáng độc đáo và nổi bật. Fly album dành cho bé gái mang theo thông điệp “Choose to shine”, khuyến khích các bé tự tin để khẳng định bản thân và tỏa sáng.

album nhật ký ảnh cho bé gái

Fly album thường được sử dụng ảnh 6×9 để trang trí, ngoài ra, mẹ cũng có thể đính hình vào những hiệu ứng vô cùng thú vị và bất ngờ trong quyển Fly.

album nhật ký ảnh cho bé gái

Scrapbook

Không còn quá xa lạ với các mẹ, Scrapbook là lựa chọn hoàn hảo nhất để lưu lại những dấu ấn trưởng thành của bé qua từng ngày. Mẹ có thể chuẩn bị Scrapbook từ những ngày đang mang thai.

album nhật ký ảnh cho bé gái

Với Scrapbook, mẹ nên lưu lại hình ảnh bé từ khi còn trong bụng mẹ, ngày bé ra đời, hay những bước đi đầu tiên,… Tất cả sẽ tạo thành một câu chuyện vô cùng ý nghĩa.

album nhật ký ảnh cho bé gái

Các mẹ cũng đừng quên sử dụng những nguyên vật liệu trang trí vô cùng dễ thương như:

-Sticker

-Diecup

-Washitape

-Hoa, lá

Fairy đã giới thiệu tới các mẹ một số loại album nhật ký ảnh cho bé gái rồi. Ngoài ra, Fairy cũng bán toàn bộ nguyên vật liệu để mẹ có thể tự làm được những thành phẩm trên. Ghé Fairy Corner để lựa chọn những sản phẩm thủ công phù hợp mẹ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.