Những ý tưởng làm album ảnh cho bé yêu

<Chia sẻ những ý tưởng làm album ảnh cho bé yêu>
Ngày phát hiện chiếc que thử thai hai vạch, khoảnh khắc bé yêu ăn dặm hay biết bò, mọc một vài chiếc răng sữa… tất cả những hình ảnh đó chỉ xuất hiện một lần và chúng ta không thể quay ngược thời gian để ngắm nhìn điều kỳ diệu đó lần nữa. Bạn sẽ lưu lại hình ảnh cùng cảm xúc ấy bằng cách nào? Hãy cùng Fairy cất giữ tất cả điều nhỏ bé thiêng liêng ấy vào quyển album ảnh cho bé yêu nhé!
Để bắt tay vào làm nhiều album ảnh đẹp cho bé yêu, mẹ sẽ kể hành trình lớn khôn của thiên thần nhỏ cùng nhiều ý tưởng dưới đây:

Bố mẹ vui mừng khi biết có con

Điều gì tuyệt vời bằng sự xuất hiện bất ngờ của con. Ba mẹ, ông bà mong ngóng, chờ đợi giây phút này đã từ rất lâu. Đừng quên lưu lại khoảnh khắc thiêng liêng này mẹ nhé!

album ảnh cho bé
Giây phút hạnh phúc khi biết con đã đến bên bố mẹ

Chuẩn bị album ảnh cho bé từ khi con còn trong bụng mẹ

Lưu lại những tấm hình siêu âm vừa giúp mẹ có cơ hội ngắm con mỗi ngày, vừa có thể theo dõi sự phát triển của con qua từng tuần, tháng

 

Ngày con chào đời

“Ngày đầu tiên của giây phút mẹ gặp con, hình hài bé nhỏ ấy đã giúp mẹ quên đi sự mệt mỏi, đau đớn, mang theo niềm hạnh phúc nhiệm màu tới mãi mai sau. Mẹ thầm cảm ơn và tự nhủ sẽ nhớ mãi khoảnh khắc thiêng liêng này”

album ảnh cho bé
Con cùng gia đình
album ảnh cho bé
Khoảnh khắc con chào đời
album ảnh cho bé
Nhờ thông tin mẹ có thể theo dõi sự phát triển của bé

Những khoảnh khắc thường ngày của con

Mẹ cũng có thể lưu lại những khoảnh khắc khác ý nghĩa với bé: bức tranh bé vẽ đầu tiên, khi bé mọc răng, khi bé tự ngồi, hay bé vui chơi cùng những người bạn…

album ảnh cho bé
Khi bé khóc
album ảnh cho bé
Lúc bé ngủ
album ảnh cho bé
Hạnh phúc khi con cười

Cùng sáng tạo ra những quyển album ảnh dán thật thú vị cho bé, ghé Fairy Corner để tham khảo thêm các ý tưởng và mua những nguyên vật liệu cần thiết để sáng tạo nên quyển album ảnh cho bé yêu bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.