Scrapbook giá rẻ bất ngờ tại Fairy Corner

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Scrapbook khác nhau. Ở Fairy Corner, có 2 loại Scrapbook chính là Scrapbook giá rẻ truyền thống và Scrapbook hiện đại. Hai loại Scrapbook này khác nhau như thế nào. Cùng Fairy Corner khám phá bạn nhé!

Scrapbook truyền thống

Loại Scrapbook truyền thống tại Fairy Corner, đa số được thiết kế theo phong cách Vintage (Cổ điển). Tone màu nâu nhẹ nhàng, tinh tế, điểm thêm chút xanh rêu hay vàng đất, tạo nên tổng thể hòa quyện.

Scrapbook giá rẻ

Scrapbook truyền thống sử dụng các nguyên vật liệu trang trí như: hoa, lá, ruy băng… Họa tiết của quyển Scapbook được thiết kế nhẹ nhàng, lãng mạn.

Scrapbook giá rẻ

Với những quyển Scrapbook truyền thống, các phụ kiện trong quyển Scrapbook cũng không quá rườm rà. Chính vì thế, bạn sẽ có khá nhiều không gian trống để trang trí theo ý thích và phong cách của bản thân.

Scrapbook giá rẻ

Giá của những quyển Scrapbook truyền thống cũng khá rẻ, dao động trong khoảng 600.000-700.000. Ngoài ra, tại Fairy Corner cũng hay có những chương trình tri ân khách hàng để bạn có thể mua với giá ưu đãi.

Scrapbook hiện đại

Scrapbook hiện đại được thiết kế theo từng bộ chủ đề tại Fairy Corner. Khi mua mỗi quyển Scrapbook hiện đại, bạn có thể lựa chọn các phụ kiện trang trí cùng chủ đề đi kèm.

Scrapbook giá rẻ

Scrapbook hiện đại cũng được thiết kế theo phong cách trẻ trung với nhiều hiệu ứng lạ mắt hơn. Chắc chắn khi sử dung quyển Scrapbook này, bạn sẽ nhận được rất nhiều điều thú vị và bất ngờ.

Scrapbook giá rẻ

Đây cũng là một loại Scrapbook giá rẻ trên thị trường. Chỉ với 890.000 là bạn có thể sở hữu một quyển Scrapbook vô cùng độc đáo và mới lạ rồi.

Scrapbook giá rẻ

Bật mí với bạn rằng những quyển Scrapbook này bạn có thể tự làm bằng toàn bộ nguyên vật liệu handmade có sẵn tại Fairy Corner. Fairy Corner cũng là câu trả lời cho câu hỏi Scrapbook mua ở đâu rồi. Ghé Fairy Corner ngay bạn nhé!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.