Sử dụng giấy Kraft gói quà – lựa chọn đơn giản và tinh tế

Giấy kraft mộc mạc, đơn giản lại dễ tìm với giá cả phải chăng. Chính vì vậy các nàng thường lựa chọn giấy Kraft gói quà là ưu tiên hàng đầu.

Giấy kraft dễ dàng kết hợp với các phụ kiện trang trí như: giây nơ gói quà, hoa giấy… để tạo nên món quà thêm phần tinh tế và độc đáo.

Cùng Fairy Corner tham khảo một số túi quà sáng tạo từ loại giấy gói quà đẹp và mới lạ này bạn nhé!

Túi quà

Túi quà đơn giản được trang trí thêm bằng những phụ kiện nhẹ nhàng như hoa, lá… Túi quà phù hợp với những món quà không quá nặng, hoặc có hình dáng khó có thể gói hộp.

Người nhận cũng có thể tận dụng túi quà để đựng những thứ nhỏ xinh vì không phải gỡ, tháo giấy quà

Giấy kraft gói quà

Tùy từng trường hợp mà bạn có thể lựa chọn tạo ra những túi quà có dây hoặc không dây, phù hợp với loại quà tặng và sở thích của người nhận

Giấy kraft gói quà

Hộp quà

Nếu bạn muốn món quà trở nên bí mật và tinh tế hơn thì hộp quà là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Để món quà đẹp mắt, bạn nên tận dụng những chiếc hộp vuông vức để tạo khung, sau đó sử dụng giấy gói quà để gói xung quanh.

Giấy kraft gói quà

Hộp quà sẽ trở nên hấp dẫn hơn nếu bạn kết hợp thêm phụ kiện trang trí như: giây thừng, nơ… Đặc biệt, một tấm thiệp ghi những lời yêu thương sẽ khiến người nhận cảm thấy xúc động và bất ngờ

Giấy kraft gói quà

Giấy gói hoa

Cũng chính vì sự đơn giản của giấy Craft mà người ta thường sử dụng giấy để gói hoa. Với tone màu trầm, đây là một background hoàn hảo để những bông hoa thêm phần rực rỡ, quyến rũ và không kém phần sang trọng

Giấy kraft gói quà

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy giấy Kraft gói quà và những phụ kiện trang trí ở Fairy Corner. Ngoài ra, Fairy còn có rất nhiều món quà thủ công handmade với những chủ đề và phong cách khác nhau. Ghé Fairy Corner để tham khảo thêm bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.