Thiệp sinh nhật đẹp dành tặng những người đặc biệt

Cuộc sống trở nên vội vã khi ngày sinh nhật chỉ còn là dòng tin nhắn ta gửi vội qua chiếc điện thoại. Là hỏi han nhau đấy nhưng sao ta vẫn cảm thấy cô đơn quá! Ta ước tìm lại được những điều xưa cũ. Mộc mạc, giản dị nhưng chất chứa tình yêu thương. Tấm thiệp sinh nhật đẹp, đơn giản, ghi lại những cảm xúc bình dị để gửi tặng cha mẹ, người yêu, bạn bè là một cách để ta tìm về những khoảnh khắc yên bình ấy. Cùng tham khảo để có những ý tưởng về thiệp sinh nhật bạn nhé.

Thiệp in

Thiệp in là loại thiệp sinh nhật đẹp phổ biến trên thị trường, bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở hiệu sách, hay các shop chuyên sản xuất thiệp… Tuy đơn giản, nhưng những thông điệp trên tấm thiệp và nét chữ của bạn sẽ làm người nhận cảm động đó.

Hình ảnh thiệp sinh nhật đẹp - thiệp in
Thiệp in

Thiệp sinh nhật đẹp trang trí bằng hoa giấy

Mộc mạc trên chất giấy nâu cổ, tạo điểm nhấn bằng những bông  hoa giấy, vậy là bạn đã có một tấm thiệp thật dễ thương để ghi tay những lời chúc gửi tới người thương yêu rồi

Hình ảnh thiệp sinh nhật đẹp trang trí bằng hoa giấy
Thiệp sinh nhật trang trí bằng hoa giấy

Thiệp sinh nhật dễ thương, sáng tạo từ hột nút

 Được làm từ những nguyên liệu rất đơn giản: giấy bìa trắng, hột nút và giấy trang trí. Giờ thì tự do sáng tạo thôi nào

Thiệp sinh nhật đẹp làm từ hột nút
Thiệp sinh nhật làm từ hột nút

Hình thiệp sinh nhật độc đáo với hoa xoắn bằng giấy

Hình thiệp sinh nhật được thiết kế theo phong cách tối giản nhưng vẫn vô cùng ấn tượng. Những bông hoa được làm bằng cách quấn giấy và tạo hình rất tỉ mỉ và cẩn thận. Chắc chắn người nhận sẽ cảm được sự chân thành khi được tặng tấm thiệp này.

Hình thiệp sinh nhật đẹp, độc đáo với hoa xoắn bằng giấy
Thiệp sinh nhật độc đáo với hoa xoắn bằng giấy

Hình thiệp sinh nhật hiệu ứng đẹp với bánh sinh nhật

Màu sắc được thể hiện hài hòa trên tone màu pastel nhẹ nhàng, tấm thiệp tạo bất ngờ với sự kết hợp của chiếc bánh sinh nhật 3D độc đáo và những tấm Stickers dễ thương

Hình thiệp sinh nhật đẹp với bánh sinh nhật
Thiệp sinh nhật hiệu ứng đẹp với bánh sinh nhật

Thiệp Happy birthday hộp quà tạo sự bất ngờ

Người nhận được tấm thiệp này chắc chắn sẽ thích lắm, vì sự sáng tạo cũng như tỉ mỉ khi làm tấm thiệp này. Bạn có thể mở ra trưng bày, hoặc đóng lại tạo thành hộp quà xinh xắn đó.

Thiệp sinh nhật đẹp với hộp quà tạo sự bất ngờ
Thiệp sinh nhật tạo sự bất ngờ

Mini album pop up Happy birthday

Bằng cách tạo ra hiệu ứng bung tỏa, tấm thiệp sinh nhật độc lạ này đã trở nên sinh động, ấn tượng hơn rất nhiều. Ngoài ra, Mini album Popup còn được trang trí bằng Diecut dễ thương, tạo những không gian trống để bạn có thể dán hình và ghi lời chúc nữa.

Thiệp Pop up sinh nhật đẹp với chữ Happy Birthday
Thiệp pop up Happy birthday

Một tấm thiệp sinh nhật đẹp tuy không mắc tiền, nhưng nó giúp bạn gửi đi những thông điệp yêu thương giản dị, những điều bạn không thể diễn tả bằng lời. Thiệp vẫn cứ thế, bình dị mà sâu sắc. Sinh nhật sắp tới của ai đó, hãy tặng họ một tấm thiệp bạn nha! Và mời bạn ghé Fairy Corner để tham khảo những loại thiệp với nhiều chủ đề khác độc đáo hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.