Trang trí bàn tiệc cưới đơn giản mà độc đáo

Bàn ăn tiệc cưới cũng rất được quan tâm trong lễ cưới. Vậy làm sao để trang trí bàn tiệc cưới? Fairy Corner sẽ giới thiệu tới bạn một số cách để trang trí bàn tiệc cưới ấn tượng và độc đáo qua bài viết sau đây.

Sử dụng nến

Nến thường được sử dụng trong tiệc cưới vào buổi tối vì nến tạo nên một không gian gần gũi và ấm áp, cũng có những loại nến có mùi hương nhẹ nhàng, mang lại cảm giác dễ chịu cho buổi tiệc.

trang trí bàn tiệc cưới

Nến có nhiều loại kích thước, màu sắc và mùi hương khác nhau. Vì vậy, bạn nên chọn nến phù hợp với chủ đề, phong cách của tiệc cưới mà bạn lựa chọn

trang trí bàn tiệc cưới

Khăn trải bàn

Khăn trải sử dụng trong tiệc cưới thường là màu trắng đơn giản. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng những chiếc khăn trải bàn để làm điểm nhấn cho bàn ăn tiệc cưới.

Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp một số họa tiết để trang trí trên bàn ăn. Những họa tiết này nên là họa tiết đơn giản, để nổi bật trên nền khăn trải bàn.

Sử dụng hoa

Hoa dường như là một phần không thể thiếu trong mỗi tiệc cưới. Hoa được sử dụng ở rất nhiều vị trí như: back ground, bàn ký tên, hay đặc biệt là bàn ăn….

Hoa sẽ giúp bàn ăn thêm không khí vui tươi và trong lành. Cũng như là một lời chào, lời cảm ơn gửi tới những khách mời thương quý đã tham gia tiệc cưới.

Sử dụng đèn trang trí

Đèn trang trí vừa giúp cho bàn ăn trở nên lung linh, lại mang theo không khí ấm áp, nhẹ nhàng. Đèn trang trí thường được kết hợp với hoa lá, hòa quyện vào nhau tạo nên tổng thể hài hòa.

Vậy là bạn đã biết thêm một số cách trang bàn tiệc cưới rồi. Ghé Blog của Fairy Corner để tham khảo nhiều hơn các chia sẻ về đồ thủ công bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.