Ý tưởng làm vòng hoa đội đầu handmade đẹp

Vòng hoa đội đầu – một trong những phụ kiện trang trí được các bạn nữ thường sử dụng trong những ngày đặc biệt. Vì nó mang lại sự nhẹ nhàng, tinh tế, cũng như góp phần làm nổi bật gương mặt của bạn gái. Cùng Fairy Corner tham khảo những mẫu vòng hoa handmade đẹp bạn nhé.

Vòng hoa nhí

Với những bông hoa nhí, bạn có thể dễ dàng tạo ra chiếc vòng hoa mang lại cảm giác nhẹ nhàng và tinh khôi. Các loại hoa nhí thường được sử dụng như: hoa baby, hoa cúc nhỏ, lavender…

handmade đẹp

Khi sử dụng hoa nhí, bạn có thể kết hợp thêm các phụ kiện trang trí như nơ, lá,… tất cả sẽ hòa quyển với nhau, tạo nên chiếc vòng hoa xinh xắn.

handmade đẹp

Kết hợp nhiều loại hoa

Một ý tưởng làm vòng hoa vô cùng độc đáo đó là kết hợp những loại hoa nhiều màu sắc khác nhau. Chiếc vòng hoa này sẽ mang lại vẻ đẹp rực rỡ, quyến rũ dành cho người sở hữu nó.

handmade đẹp

Những bông hoa có tone màu khác nhau nhưng lại hòa quyện một cách tuyệt vời với nhau. Bạn cũng có thể lựa chọn những loại hoa mà bạn yêu thích để có được chiếc vòng hoa của riêng bạn.

handmade đẹp

Vòng hoa bản to

Hoa bản to thường sẽ khó trang trí và kết hợp với các nguyên liệu khác hơn. Tuy nhiên, vòng hoa cũng sẽ mang lại những cảm giác mới lạ và độc đáo.

Những chiếc vòng hoa xinh xắn này có thể dễ dàng làm từ những nguyên liệu đơn giản. Bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian kèm theo sự tỉ mỉ và khéo léo, là đã có vòng hoa đội đầu handmade đẹp rồi.

Fairy Corner đã giới thiệu tới bạn một số mẫu vòng hoa đội đầu độc đáo và tinh tế. Ghé Blog của Fairy Corner để tham khảo thêm nhiều ý tưởng handmade đẹp thú vị khác bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!