Shop quà lưu niệm mới lạ tại TPHCM

Hiện nay có rất nhiều shop quà lưu niệm với những sản phẩm độc đáo khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm những món quà lưu niệm dịp với sự tinh tế, sáng tạo, thì ghé Fairy Corner ngay bạn nhé.

Thiệp handmade

Thiệp luôn là một món quà được yêu thích vì sự tinh tế. Với những tấm thiệp, bạn có thể gửi gắm những thông điệp yêu thương tới người nhận.

Thiệp cũng rất dễ lưu trữ, để một ngày ta có thể lật lại và đọc được những kỷ niệm ý nghĩa

Khung hình

Khung hình được sử dụng để trưng bày những hình ảnh đặc biệt. Có nhiều loại khung hình khác nhau, bạn có thể mua nguyên vật liệu để tự làm ra những khung hình độc đáo với sự hướng dẫn đơn giản thông qua Internet

shop quà lưu niệm

Album hiệu ứng

Những quyển album nhỏ nhắn, nhưng mang theo rất nhiều điều thú vị và bất ngờ. Mòn quà phù hợp với những bạn thích khám phá những điều mới, hay những bạn yêu những gì “độc”, “lạ”

Fairy Corner có 3 loại hiệu ứng độc đáo khác nhau, ghé Fairy Corner – shop quà lưu niệm để thử trải nghiệm bạn nhé.

shop quà lưu niệm

Shop quà lưu niệm với sổ lưu ảnh

Những quyển sổ lưu ảnh thủ công đang được yêu thích vì người sử dụng có thể đính kèm hình ảnh, câu chữ, cảm xúc vào trong quyển sổ. Đây còn được coi là một cách để thư giãn mỗi khi mệt mỏi, vì khi hòa mình vào không gian Scrapbook, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu vô cùng.

shop quà lưu niệm

 

Vậy là bạn đã biết thêm một shop quà tặng lưu niệm với những sản phẩm độc đáo, thú vị rồi. Đừng quên ghé Fairy Corner – shop vintage TPHCM, khi bạn muốn tặng một món quà thủ công lưu niệm bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.