Shop quà tặng thủ công ý nghĩa và độc đáo

Để tìm một shop quà tặng rất dễ, nhưng khi lựa chọn món quà tinh tế gửi tới những người thương thì không hề đơn giản.

Fairy Corner gửi tới bạn một số gợi ý về những món quà thủ công đơn giản mà ý nghĩa sau đây.

Bookmark, khung hình

Bookmark, khung hình đều là những món quà nhỏ nhắn mang thông điệp yêu thương.

Bạn có thể tặng Bookmark cho những người bạn yêu thích sách, đây sẽ là một món quà vô cùng dễ thương và ý nghĩa đối với họ.

Shop quà tặng bookmark

Mỗi khung hình đều thể hiện một phong cách khác nhau. Những khung hình xinh xắn này người nhận có thể sử dụng để trưng trên bàn hoặc treo tường.

Shop quà tặng khung hình

Thiệp

Thiệp là một món quà không thể thiếu trong mỗi dịp lễ. Chính vì vậy, những tấm thiệp thủ công tại Fairy Corner được thiết kế theo từng chủ đề khác nhau sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Để tấm thiệp trở nên ý nghĩa, bạn đừng quên gửi gắm những cảm xúc khó diễn tả bằng lời vào những tấm thiệp tinh tế này bạn nhé.

Shop quà tặng thiệp

Shop quà tặng album

Fairy Corner là shop quà tặng chuyên về những dòng album thủ công. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các loại album độc đáo tại Fairy như: Mini album, Fly album, Scrapbook…

Mỗi loại album lại mang những hình dáng và công dụng riêng, mời bạn tham khảo link sản phẩm để hiểu rõ hơn về các loại Album tại Fairy Corner

Shop quà tặng album
Mini Album Popup
Shop quà tặng album
Fly album
Shop quà tặng album
Box album
Shop quà tặng album
Scrapbook

Với mong muốn mang đến cho mọi người những trải nghiệm về cảm xúc. Fairy Corner không chỉ là một shop quà lưu niệm đơn thuần, các nàng tiên ở đây còn cung cấp rất nhiều những nguyên vật liệu để bạn có thể tự tay tạo ra những món quà thủ công.

Ghé Fairy Corner để được hướng dẫn và tư vấn thêm bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *