Các chủ đề bookmark đẹp tại Fairy Corner

Bookmark tại Fairy Corner được sáng tạo với những chủ đề độc đóa khác nhau. Nếu bạn đang có ý định tham khảo các mẫu bookmark đẹp thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Chủ đề live laugh love

Live love laugh mang theo thông điệp giúp bạn luôn vui vẻ lạc quan để đón nhận những điều mới mẻ trong cuộc sống. Chủ đề này cũng được sử dụng những tone màu tươi sáng, họa tiết ấn tượng.

bookmark đẹp

“ Everything happens for a reason” – mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó. Hãy trân trọng và tận hưởng bất cứ bài học nào bạn gặp trong cuộc sống. Mỗi bài học sẽ là một người thầy vĩ đại của bạn.

Bookmark inspiration

Khi bạn gặp những khó khăn trong cuộc sống, những câu quote truyền động lực sẽ là nguồn cảm hứng để bạn vượt qua thất bại và tiếp tục cố gắng.

bookmark đẹp

Bộ bookmark truyền cảm hứng có những lời động viên tích cực, đây chắc chắn là điều bạn sẽ cần trong khoảng thời gian nào đó.

Bookmark be kind

Với tone màu hồng nhẹ nhàng, chiếc bookmark đã viết nên những lời nhắn nhủ dễ thương. Hãy luôn tử tế và yêu thương, điều đó có thể biến 1 ngày tồi tệ của bạn trở nên thật tuyệt vời.

bookmark đẹp

Smile more cũng là điều chúng ta cần trong cuộc sống. Cười để tự tin vượt qua những khó khăn, cười để yêu bản thân nhiều hơn, và cười để mang niềm vui tới cho mọi người.

Bookmark đẹp chủ đề Shine

Hạnh phúc bắt đầu khi bạn cảm thấy tự tin để thể hiện bản thân. Bạn có thể làm mọi thứ bạn muốn, thử những thứ bạn thích. Mà không sợ bất cứ lời dèm chê nào cả.

bookmark đẹp

Và việc tin tưởng vào bản thân mình cũng là điều cần thiết. Vì bạn chính là người viết nên từng trang sách của cuộc đời, và bạn là nhân vật chính.

Fairy đã gửi tới bạn hình ảnh của một số chủ đề bookmark tại Fairy Corner. Ghé cửa hàng để tham khảo nhiều mẫu bookmark đẹp và độc đáo hơn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!