Những mẫu kẹp sách handmade chủ đề tết

Bookmark chủ đề tết đã được Fairy Corner sáng tạo với những họa tiết khác nhau. Cùng Fairy Corner tham khảo những mẫu kẹp sách handmade ấn tượng sau đây nhé.

Lồng đèn, câu đối đỏ

Lồng đèn, câu đối đỏ là những điểm nhấn không thể thiếu trong mỗi dịp lễ, tết. Tất cả họa tiết hòa quyện với nhau, tạo nên một không gian ấm cúng, thân mật.

kẹp sách handmade

Tết cũng là dịp mọi người có cơ hội ngồi lại bên nhau, kể lại những kỷ niệm vui buồn. Vì vậy tết luôn là biểu được của sự xum họp, đoàn viên trong không gian ấm cúng này.

Bookmark ấm trà, dưa hấu

Những ngày tết mang lại sự thảnh thơi, là cơ hội để mọi người sống chậm lại một chút. Nhâm nhi li trà rồi ngẫm về những gì đã qua, đó cũng là một lựa chọn của rất nhiều người trong mỗi dịp tết.

kẹp sách handmade

Fairy như khắc họa lại từng khoảnh khắc ngày tết qua những chiếc kẹp sách handmade, dù là những họa tiết nhỏ nhoi nhất. Nếu bạn là người yêu thích những giây phút “lặng” của ngày tết, thì đây là chiếc bookmark tuyệt vời dành cho bạn.

Chim đỏ

Như hòa vào không khí ngày xuân trăm hoa đua nở. Những chú chim cũng cất những tiếng hót chào mừng xuân tới, mang lại không khí rộn ràng, vui tươi.

kẹp sách handmade

Với tone màu đỏ, chiếc bookmark góp phần tạo nên sự rực rỡ của mùa xuân. Bookmark cũng có thể trở thành thẻ trang trí cho cây mai, cây đào, hay căn phòng của bạn đó.

Bookmark hoa đào, chim xanh

Hoa đào được coi là biểu tượng của mùa xuân, chim xanh được biết tới với sự may mắn cho gia chủ. Chiếc thiệp với những họa tiết độc đáo kết hợp với nhau, tạo nên một bức tranh tinh tế.

kẹp sách handmade

Những chiếc bookmark chủ đề xuân còn được thiết kế những dòng kẻ để bạn có thể ghi những lời chúc chân thành gửi đến người yêu thương.

Ghé Blog của Fairy Corner để tham khảo thêm các chủ đề kẹp sách handmade độc đáo khác bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.