Cách làm thiệp handmade Kirigami đơn giản

Kirigami là tên gọi của bộ môn nghệ thuật cắt giấy truyền thống của Nhật Bản. Kirigami đại diện cho sự thịnh vượng, tốt lành, hoàn hảo và trang nhã.Thiệp Kirigami là một ứng dụng thú vị của nghệ thuật cắt giấy này, cùng khám phá cách làm thiệp handmade Kirigami nhé!

Nguyên vật liệu làm thiệp Kirigami

Danh sách dưới đây là những nguyên vật liệu cơ bản để tạo nên một tấm thiệp Kirigami:

-Bìa thiệp

-Dao trổ Kirigami chuyên dụng

-Thược, bút chì

Ngoài ra, những tấm thiệp khác nhau sẽ có thêm những nguyên vật liệu bổ trợ khác nhau…

cách làm thiệp handmade

Ý tưởng làm thiệp handmade Kirigami độc đáo

Thiệp ngôi nhà và cây thông Noel

Thiệp được lấy ý tưởng từ chủ đề Noel với cây thông, ống khói, và người tuyết. Từng nét cắt được thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận trên nền đỏ. Mang không khí giáng sinh tới gần.

cách làm thiệp handmade

Thiệp đu quay đứng

Tấm thiệp sử dụng tone màu xanh và trắng nhẹ nhàng, mang lại cảm giác bình yên, thoải mái. Tấm thiệp cần sự kiên trì khi cắt từng miếng giấy trong vòng xoay. Đây cũng là một cơ hội để bạn rèn luyện tính nhẫn nại.

cách làm thiệp handmade

Thiệp You are rather wonderful

Với thông điệp ý nghĩa, tấm thiệp như gửi gắm những tình cảm không nói thành lời tới người nhận. Ban có thể in ngược dòng chữ ra giấy, hoặc dùng giấy can để đồ chữ. Sau đó cắt giấy theo những nét có sẵn, rồi dán vào nền xanh đã chuẩn bị trước.

cách làm thiệp handmade

Vậy là bạn đã có thêm thông tin về cách làm thiệp handmade Kirigami độc đáo rồi. Ghé Blog của Fairy Corner để tham khảo thêm nhiều món quà handmade độc đáo nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.