Cách làm scrapbook đẹp theo chủ đề

Để làm một quyển Scrapbook đẹp theo chủ đề bạn cần chuẩn bị như thế nào. Hôm nay, Fairy Corner sẽ giới thiệu tới bạn cách làm Scrapbook đẹp theo chủ đề đơn giản mà độc đáo.

Bước 1: Lựa hình

Hình như là câu chuyện và linh hồn của quyển album, chính vì vậy, công đoạn lựa hình là vô cùng quan trọng. Bạn nên chọn những bức hình rõ nét, thể hiện được nội dung mà bạn muốn truyền tải.

Cách làm Scrapbook đẹp

Bước 2: Lựa giấy

Hiện nay, có rất nhiều loại giấy khác nhau trên thị trường. Bạn nên chọn loại giấy bìa có độ cứng vừa phải đề dễ bảo quản. Còn giấy trang trí nên sử dụng giấy trang trí Scrapbook. Loại giấy này có nhiều công dụng khác nhau, sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều khi làm Scrapbook.

Ngoài ra, những tờ giấy bạn lựa cũng nên đi theo một chủ đề, để quyển Scrapbook trở thành một câu chuyện liền mạch.

Cách làm Scrapbook đẹp

Bước 3: Chọn nền và điểm nhấn

Mỗi tờ Scrapbook sẽ có nền và điểm nhấn khác nhau. Hãy kết hợp nền và bức ảnh quan trọng để có thể truyền tải được những điều bạn muốn nói, cảm xúc bạn muốn thể hiện.

Cách làm Scrapbook đẹp

Bước 4: Layout

Những lớp layout sẽ giúp bạn biến trang Scrapbook đơn giản trở nên thu hút và độc đáo hơn. Ở bước này, bạn cũng có thể đính kèm một số tấm hình kỷ niệm khác, miễn là trang Scrapbook liên kết các hình ảnh với nhau.

Cách làm Scrapbook đẹp

Bước 5: Ghi lại cảm xúc

Bạn cũng đừng quên ghi lại những cảm xúc về những tấm hình kỷ niệm nhé. Sau này khi đọc lại, album sẽ giúp bạn gợi lại câu chuyện sống động khi xưa thông qua hình ảnh và cảm xúc mà bạn gửi lại.

Cách làm Scrapbook đẹp

Bước 6: Trang trí, thêm thắt

Bước cuối cùng của bài viết cách làm Scrapbook đẹp rồi, bạn chỉ cần sử dụng thêm các phụ kiện trang trí, để quyển Scrapbook trở nên hoàn hảo hơn. Fairy có một số nguyên liệu trang trí độc đáo như: Washitape, Diecut, Sticker, bạn đừng bỏ qua nhé.

Cách làm Scrapbook đẹp

Vậy là bạn đã biết được cách làm Scrapbook đẹp theo chủ đề rồi. Ghé Fairy để lựa chọn những nguyên liệu cần thiết và bắt tay vào làm thôi nào.

Hẹn gặp lại bạn tại Fairy Corner!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.