Cách sắp xếp những cuộn băng dính washi thông minh

Sắp xếp những cuộn washitape như thế nào để thật gọn gàng và có thể dễ dàng tìm thấy mỗi khi cần đến. Cùng Fairy Corner tham khảo bài viết những cách độc đáo để lưu trữ băng dính washi bạn nhé.

Sử dụng giá treo

Giá treo băng dính washi được thiết kế với nhiều tầng khác nhau. Với loại giá treo này, bạn có thể lấy bất kỳ mẫu washitape một cách dễ dàng.

băng dính washi

Hộp washitape

Washitape cũng thường được để trong hộp để được bảo quản một cách kỹ càng nhất. Bạn nên đánh dầu mỗi mẫu washitape ở phía ngoài hộp để tiện cho việc tìm kiếm.

băng dính washi

Giá đỡ inox

Vô cùng sáng tạo với thiết kế về kiểu dáng hình xoắn ốc, giá đỡ inox giúp bạn tiết kiệm không gian để lưu trữ băng dính washitape hơn rất nhiều

băng dính washi

Dây treo washitape

Chỉ bằng một vài sợi dây thừng đơn giản, vậy là đã có thể tạo ra dây treo washitape vô cùng thú vị rồi. Đây cũng có thể rở thành một phụ kiện trang trí cho căn phòng của bạn.

băng dính washi

Móc treo Washitape

Một ý tưởng vô cùng sáng tạo từ vật dụng trong gia đình đúng không nào. Chiếc móc cũng trở nên màu sắc và rực rỡ hơn với những cuộn băng keo washitape

băng dính washi

Ô chủ đề

Mỗi chủ đề washitape sẽ được trưng bày trong các ô khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và phân biệt các chủ đề. Tuy nhiên không gian của mỗi chủ đề khá nhỏ, không tận dụng hết được không gian.

Vậy là bạn đã biết một số cách để lưu trữ và bảo quản băng dính washi rồi. Nếu còn bất cứ ý tưởng nào mà Fairy chưa phát hiện ra thì các bạn nhớ chia sẻ với Fairy Corner nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.