Sử dụng băng keo hình trang trí sáng tạo

Bạn đã bao giờ có ý tưởng sử dụng băng keo washitape để tạo nên bức tranh nghệ thuật chưa? Cùng Fairy Corner tham khảo những mẫu băng keo hình trang trí vô cùng ấn tượng sau đây.

Nàng tiên cá

Nàng tiên cá hòa mình trong màu xanh thanh khiết của biển cả. Bằng những nét vẽ tỉ mỉ và tinh tế, tất cả đã hòa quyện với nhau và tạo nên bức tranh vô cùng độc đáo.

băng keo hình trang trí

Cuộn washitape với tone màu tím được đổ dần sang trắng, tạo cảm giác độc đáo, mới lạ. Khi sử dụng băng keo hình trang trí, bạn cũng có thể tận dụng những họa tiết trang trí khác nhau để tạo nên một bức tranh màu sắc.

băng keo hình trang trí

Màu của dải ngân hà luôn đại diện cho những điều huyền bí. Là những ngôi sao lấp lánh, hay màn trời đêm che khuất. Cuộn băng keo hình trang trí với màu sắc mới lạ đã tạo nên một bức tranh tuyệt với.

băng keo hình trang trí

Trang phục truyền thống

Chiếc Kimono – nét đẹp truyền thống của xứ sở hoa anh đào đã được tái hiện qua cuộn washitape hồng phấn, kết hợp với những họa tiết trang trí nổi bật, rực rỡ…

băng keo hình trang trí

Hai cuộn washitape kết hợp với nhau mang lại những bức tranh vô cùng bất ngờ. Cùng là chủ đề hoa, nhưng có màu sắc lại mang sự nhẹ nhàng, đằm thắm, có màu sắc lại đại diện cho những sắc màu rực rỡ.

băng keo hình trang trí

Vậy là bạn đã tham khảo thêm được rất nhiều bức tranh xinh xắn được trang trí từ washitape rồi. Nếu bạn cũng đang có ý định bắt tay vào làm những bức tranh như vậy. Đừng quên ghé Fairy Corner để lựa chọn những cuộn băng keo washi phù hợp nhất nhé.

Hẹn gặp lại bạn tại Fairy Corner!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.