Cách trang trí thiệp handmade với nguyên liệu đơn giản

Cách trang trí thiệp handmade như thế nào để tấm thiệp trở nên độc đáo và mới lạ. Cùng Fairy Corner khám phá những nguyên vật liệu được yêu thích khi làm thiệp handmade bạn nhé!

Sử dụng hoa

Những bông hoa xinh đẹp sẽ là một điểm nhấn rực rỡ cho tấm thiệp thủ công của bạn. Có rất nhiều loại hoa khác nhau như: hoa giấy, hoa vải, hoa khô… Tùy vào sở thích cũng như phong cách mà bạn có thể lựa chọn loại hoa phù hợp cho tấm thiệp.

Cách trang trí thiệp handmade

Diecut, sticker

Diecut, sticker là những họa tiết được cắt sẵn với chủ đề đa dạng. Với diecut, bạn có thể sử dụng keo xốp để giúp cho tấm thiệp trở nên sinh động hơn. Còn Sticker là những hình đã có keo sẵn, bạn chỉ cần lấy ra và dán vào thiệp.

Cách trang trí thiệp handmade

Cách trang trí thiệp handmade

Diecut gỗ là một loại diecut đặc biệt với chất liệu gỗ và mang theo những thông điệp ý nghĩa. Bạn nên sử dụng keo sữa để đính lên thiệp.

Giấy Scrapbook

Giấy Scrapbook là giấy họa tiết hai mặt, giấy thường được sử dụng đẻ làm nền, họa tiết trang trí, khung hình…. Giấy có độ dày vừa phải, chủ đề đa dạng, giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Cách trang trí thiệp handmade

Washitape

Washitape rất được yêu thích khi trang trí thiệp. Washipe tape không chỉ nổi bật với những họa tiết dễ thương, nó còn có thể dễ dàng gỡ ra mà không làm hư hại tấm thiệp của bạn.

Washitape cũng được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, mời bạn tham khảo bài viết sau đây về washitape.

Cách trang trí thiệp handmade

Fairy Corner đã giới thiệu tới bạn một số cách trang trí thiệp handmade độc đáo rồi, ghé Fairy để mua những nguyên vật liệu cần thiết bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.