Cùng khám phá những quyển album ảnh tặng người yêu

Album ảnh tặng người yêu giờ đây có thể dễ dàng tìm thấy tại Fairy Corner. Cùng tham khảo một số mẫu album ảnh đẹp và độc đáo bạn nhé!

Live Laugh Love

Live laugh love là một thông điệp ý nghĩa để gửi gắm tới người thương yêu. Hãy sống như những đóa hoa, nở những nụ cười thoải mái và mở lòng để yêu thương.

Quyển Scrapbook sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống.

album ảnh tặng người yêu

Album ảnh tặng người yêu – PS. I love you

Một lời tỏ tình dễ thương thông qua quyển Scrapbook cổ điển kể lại từng khoảnh khắc mà hai bạn đã cùng trải qua. Đây chắc chắn sẽ là sự bất ngờ vô cùng lớn đối với người nhận.

album ảnh tặng người yêu

Anniversary

Câu chuyện tình lãng mạn được ghi lại tỉ mỉ qua từng trang Scrapbook. Với chủ đề “The Notebook”, quyển album ảnh tặng người yêu có tone màu chủ đạo là xanh trắng, tạo cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn.

Ngoài ra, Scrapbook Anniversary còn có rất nhiều hiệu ứng và trang bí mật, điều tạo nên sự thú vị và độc đáo cho quyển Scrapbook.

album ảnh tặng người yêu

Forever Together

“True love never dies, it only gets stronger with time” là thông điệp mà Fairy muốn gửi gắm thông qua quyển album ảnh đẹp này.

Đây là quyển Scrapbook để thể hiện niềm tin về hạnh phúc bền lâu, tình yêu thiêng liêng , và cuộc sống hạnh phúc.

album ảnh tặng người yêu

Vậy là bạn đã biết thêm một số quyển album ảnh đẹp chủ đề tình yêu tại Fairy Corner rồi. Ngoài ra, Fairy còn rất nhiều album ảnh những chủ đề khác với thiết kế độc đáo và sáng tạo. Ghé Fairy Corner để tham khảo và lựa chọn những sản phẩm phù hợp bạn nhé.

Hẹn gặp lại bạn tại Fairy Corner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.