Đồ handmade trang trí đám cưới ngoài trời

Tiệc cưới ngoài trời đang trở nên phổ biến và được yêu thích. Vậy làm sao để có một tiệc cưới ngoài trời độc đáo và lãng mạn. Mời bạn tham khảo một số đồ handmade trang trí đám cưới ngoài trời thú vị mà Fairy Corner giới thiệu nhé!

Sử dụng nến

Nến là nguyên vật liệu trang trí mà sẽ giúp đám cưới của bạn trở nên lung linh và sang trọng hơn rất nhiều. Nến có nhiều loại hình dáng và tên gọi khác nhau: nến Trụ (Pillar Candles), nến nổi (Floating candles), nến Tealight(Tealight Candles) và nến Taper(Taper Candles).

Đồ handmade trang trí đám cưới

Bạn có thể sử dụng nến để trang trí bàn ký tên, bàn tiệc, lối đi hay thậm chí là treo lên để tạo không gian ấm áp, lãng mạn.

Đồ handmade trang trí đám cưới

Đồ handmade trang trí đám cưới – Hoa tươi

Hoa tươi là một phần không thể thiếu của mỗi lễ cưới. Những bông hoa được lựa chọn tỉ mỉ, kỹ càng sẽ góp phần điểm tô cho đám cưới thêm rực rỡ, lộng lẫy.

Đồ handmade trang trí đám cưới

Đồ handmade trang trí đám cưới

Những chiếc dù xinh xắn

Những chiếc dù được tân dụng để tạo nên không gian lãng mạn, nhẹ nhàng. Ngoài ra. nó cũng trở thành một vật dụng để che nắng giúp bàn ăn trở nên mát mẻ.

Đồ handmade trang trí đám cưới

Đèn

Với những tiệc cưới ngoài trời buổi tối, đèn là đồ handmade đẹp không thể thiếu để giúp tiệc cưới trở nên lung linh.

Bạn có thể kết hợp đèn chớp với hoa, dải lụa, hoặc sử dụng đèn chùm để trang hoàng cho tiệc cưới.

Đồ handmade trang trí đám cưới

Đồ handmade đẹp – Sổ ký tên

Số ký tên không chỉ giúp bạn trang trí cho bàn tiệc cưới trở nên độc đáo, thu hút. Mà còn giúp bạn lưu lại những kỷ niệm, cảm xúc trong ngày cưới. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những quyển Sổ ký tên thủ công tại Fairy Corner

Đồ handmade trang trí đám cưới

Vậy là bạn đã biết thêm một số đồ handmade trang trí đám cưới ngoài trời độc đáo rồi. Đừng quên chia sẻ đám cưới handmade của bạn tới Fairy Corner nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.