Những mẫu album ảnh 6×9 mới lạ tại Fairy Corner

Với mong muốn giúp các bạn trẻ lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của thời thanh xuân. Fairy Corner đã tạo ra rất nhiều mẫu mini album ảnh 6×9 mới lạ và độc đáo. Cùng Fairy Corner tham khảo những mẫu album ảnh nhỏ xinh này nhé.

Chủ đề Feminility

Với chủ đề Feminility, Fairy Corner lựa chọn tone màu hồng và trắng, kết hợp cùng những họa tiết đặc trưng của các cô gái. Tất cả tạo nên quyển album ngọt ngào và đáng yêu dành riêng cho các cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng, nữ tính.

album ảnh 6x9

 

Chủ đề Simple things

Simple things được hiểu là những điều nhỏ bé, đơn giản trong cuộc sống. Album ảnh được thiết kế theo phong cách trẻ trung mang lại cảm giác vui tươi, năng động.

album ảnh 6x9

Chủ đề The Notebook

Mang theo thông điệp về tình yêu, những quyển mini album The notebook như giúp bạn lưu giữ lại những kỷ niệm ngọt ngào và ý nghĩa.

album ảnh 6x9

Album ảnh 6×9-Wild and Free

Wild and Free được trang trí bởi những họa tiết năng động, tươi mới của mùa hè. Đây cũng là một quyển album ảnh nhỏ phù hợp để bạn lưu lại những chuyến du lịch đầy kỷ niệm cùng với bạn bè, người thân. album ảnh 6x9

Album ảnh đẹp chủ đề Starry Night

Mini album ảnh 6×9 chủ đề Starry Night mang theo sự lãng mạn của tình yêu và huyền bí của bầu trời. Những quyển album này cũng được trang trí bằng những họa tiết tinh tế, nhẹ nhàng.

Bài viết trên đây đã giới thiệu tới bạn một số mẫu album ảnh 6×9 với đa dạng chủ đề tại Fairy Corner. Ghé Fairy để tham khảo nhiều sản phẩm thủ công hơn và lựa chọn những món quà ý nghĩa và độc đáo nhất dành tặng bạn bè, người thân bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.