Everyone should have Christmas presents 2014

“Everyone should have Christmas presents” là dự án mà Fairy Corner mong muốn có thể tổ chức định kỳ mỗi năm. Với giáng sinh 2013 ” ESHCP ” được tổ chức với nội dung Fairy Corner sẽ giúp tất cả các bạn chuyển những tấm thiệp noel từ Fairy Corner đến người nhận 1 cách bí mật, người nhận sẽ hoàn toàn bất ngờ khi được nhận tấm thiệp này.


 

Đến giáng sinh 2014 khi ban đầu team của Fairy Corner đang loay hoay tìm ý tưởng tạo ra những niềm vui nho nhỏ dành cho khách hàng của mình. Cả nhóm ngồi bàn bạc bên gốc cây thông, hình ảnh về cây thông với những món quà tặng ngập tràn xung quanh để tha hồ lựa chọn làm cho Fairy Corner cảm thấy rất phấn khởi.

Ý tưởng đầu tiên rất đơn giản và rất cơ bản, ai đến mua sản phẩm với 1 số tiền trên mức nào đó sẽ được đến chọn 1 món quà bất kỳ bên gốc cây.  Tiếp theo Fairy lại suy nghĩ nếu mình muốn tất cả mọi người đều được nhận quà thì sao? sẽ không có 1 giới hạn, 1 sự phân biệt nào cả.   Và… ý tưởng QUÀ ĐỔI QUÀ đã xuất hiện. Sẽ có rất nhiều người nhận được quà, sẽ có rất nhiều niềm vui Giáng Sinh

“Sẽ có rất nhiều người nhận được quà, sẽ có rất nhiều niềm vui Giáng Sinh”

Sau đó một người bạn đã gợi ý cho team của Fairy có thể chia sẻ những món quà nhận được đến những  dứa trẻ, vì hơn ai hết trẻ em là những người yêu thích được nhận quà Giáng Sinh nhất. Và những đứa trẻ cơ nhỡ là những bé ít có cơ hội được hưởng niềm vui này nhất. Từ đó Fairy Corner đã tìm đến 1 tổ chức có thể giúp Fairy chia sẻ niềm vui này đến những em nhỏ có điều kiện khó khăn hơn.

Ý tưởng của “Everyone should have Christmas presents 2014” đã đến như thế đó, nó biến không khí làm việc căng thẳng ở Fairy Corner và cái nóng oi ả của Giáng Sinh Sài gòn trở nên vui vẻ và phần khởi hơn.2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.