Hoa và thiệp sinh nhật tặng người con gái bạn thương

<Gợi ý các loại hoa và thiệp sinh nhật tặng các bạn nữ>

Sinh nhật nàng tới, bạn muốn tặng nàng một bó hoa và thiệp sinh nhật ghi những lời yêu thương, nhưng lại chưa biết ý nghĩa của các loài hoa như thế nào, mua thiệp sinh nhật ở đâu. Hôm nay, Fairy Corner sẽ giúp các bạn nam giải bài toán khó này nhé!

Hoa tulip

Nếu chàng trai chưa có cơ hội để bày tỏ lời yêu của mình, thì hãy nhờ bó hoa tulip này thay lời nhắn nhủ nhé. Vì hoa tulip được xem là một lời tỏ tình dễ thương và nghiêm túc của bạn nam với người con gái họ thương đó.

Hoa hồng

Hoa hồng dường như đại diện cho những cung nhạc của tình yêu. Bạn có thể thể hiện tình yêu chân thành, mãnh liệt qua những bông hoa hồng đỏ, nhắn nhủ lời thủy chung say mê bằng hoa hồng tím, hay những hồng trắng với tình yêu thuần khiết, nhẹ nhàng…

hoa và thiệp sinh nhật
Khu vườn hoa hồng – nhẹ nhàng và lãng mạn
Hoa và thiệp sinh nhật
Hoa hồng tím – thủy chung, say mê
Hoa và thiệp sinh nhật
Hoa hồng đỏ – chân thành, mãnh liệt

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương luôn rực rỡ, hướng về phía mặt trời như một lời khẳng định “tình yêu của anh mãi hướng về em, ấm áp và chân thành”. Chắc chắn khi nhận được bó hoa này, các nàng sẽ cảm thấy ngọt ngào lắm.

Hoa và thiệp sinh nhật

Hoa hướng dương – chung thủy sắt son

hoa và thiệp sinh nhật
Hoa hướng dương – nhắn nhủ yêu thương

Hoa baby

Nếu cô nàng của bạn yêu thích sự nhẹ nhàng, tinh tế, thì hoa baby chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Ngoài hoa baby trắng với sự thuần khiết, baby còn có những gam màu độc đáo như tím, hồng. Đặc biệt khi kết hợp các màu sắc này với nhau tạo nên một bó hoa hài hòa về tổng thể, nhưng cũng không kém phần nổi bật.

Hoa và thiệp sinh nhật
Hoa baby – nhẹ nhàng, tinh tế

Hoa và thiệp sinh nhật

Khi các bạn nam tặng hoa cũng đừng quên đính kèm những tấm thiệp sinh nhật để gửi gắm những lời chúc yêu thương nhé. Và nếu muốn sinh nhật của người thương trở nên hoàn hảo hơn, bạn có thể chọn tặng người yêu hoa và thiệp sinh nhật handmade hoặc một món quà thủ công nhỏ xinh tại Fairy Corner, chắc chắn các nàng sẽ vô cùng thích thú và bất ngờ.

Hoa và thiệp sinh nhât
Hoa và thiệp sinh nhật tặng các bạn nữ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.