Khi tự làm Scrapbook, bạn sẽ bị nghiện đấy!

Scrapbook không chỉ là món quà độc đáo, mới lạ dành tặng những người thân thương, mà nó còn như một quyển sổ nhật ký để bạn lưu giữ kỷ niệm, tình cảm theo năm tháng. Hơn nữa, khi tự làm Scrapbook cho riêng mình, bạn sẽ nhận thấy Scrapbook mang lại rất nhiều điều thú vị khác. Cùng khám phá tại sao Scrapbook lại được các bạn trẻ yêu thích như vậy nhé!

Scrapbook thể hiện được phong cách, cá tính của bạn

Một số người nghĩ Scrapbook là những quyển album được bán sẵn, sau đó bạn mua về để trang trí thêm. Nhưng không, bằng những nguyên vật liệu vô cùng đơn giản, bạn có thể tự làm một quyển Scrapbook từ khâu đầu tiên đến bước cuối cùng để thể hiện được phong cách, cá tính của bản thân đó.

Tự làm scrapbook handmade

Scrapbook lưu lại những câu chuyện

Chúng ta có vô vàn kỷ niệm đẹp, nhưng thật tệ khi thời gian có sức mạnh làm nhòa đi những ký ức dù ta cố dấu thật kỹ.

Cách tốt nhất để nhìn lại được cảm xúc đó, tâm trạng đó, là lưu lại những dòng chữ, những hình ảnh một cách chân thực, để khi nhìn lại, chúng ta sẽ không bị những ký ức thời gian đánh lừa.

Tự làm scrapbook handmade

Tự làm scrapbook có thể giúp bạn trở thành một Photographer “cừ hơn”

Để thể hiện câu chuyện của bạn một cách chân thực và sống động nhất, bạn luôn chọn cho mình những tấm hình truyền tải được hết những cảm xúc đấy. Đó cũng là một động lực để bạn có thể thổi hồn vào những tấm hình, mang lại những trải nghiệm thú vị hơn khi chụp bức hình.

Tự làm scrapbook handmade

Scrapbook tạo ra những nốt trầm để bạn nghiền ngẫm về những gì đã trải

Khi tự làm scrapbook bạn sẽ có cơ hội trở về những câu chuyện đã trải, một lần nữa khi được bước qua những khoảnh khắc, cảm xúc đấy, bạn có thể chậm rãi nghiền ngẫm về những gì đã xảy ra, liệu mình có rút ra được bài học gì từ những sự kiện ấy. Đây cũng là một cách để hiểu bản thân hơn

Tự làm scrapbook handmade

Sáng tạo hơn khi thử Scrapbook

Khi làm Scrapbook, chắc chắn bạn sẽ cần lên ý tưởng, nội dung, hay suy nghĩ về cách kể câu chuyện thú vị hơn, trang trí độc đáo, mới lạ hơn. Tất cả những điều này thúc đẩy sự sáng tạo của bạn, khiến bạn phải đi học hỏi, tìm tòi thêm những kiến thức mới. Chắc chắn những điều này sẽ giúp bạn trở nên sáng tạo hơn rất nhiều.

Scrapbook dường như đã trở thành người để chia sẻ của rất nhiều bạn trẻ, bạn có thể tâm sự, ghi những điều khó nói, và lưu giữ tất cả những kỷ niệm ý nghĩa lại. Một ngày nào đó bạn xem lại, Scrapbook sẽ như cuộn phim quay chậm lại những ngày tháng rực rỡ của tuổi thanh xuân

Tự làm scrapbook handmade

Một cách nhẹ nhàng để thư giãn

Khi làm Scrapbook, bạn có thể thả mình vào một không gian yên tĩnh với những bản nhạc nhẹ nhàng. Làm Scrapbook không cần vội vã, bạn có thể thư thả sáng tạo theo những cách mình thích, thử theo những gì mình nghĩ, không phân vân, không giới hạn. Bạn có thể làm chủ tất cả mọi thứ, một cách nhẹ nhàng để giải tỏa những tâm trạng của bản thân.

tự làm scrapbook

 

Ghé Fairy Corner để tìm mua những nguyên vật liệu để làm Scrapbook đơn giản, hoặc để được tư vấn, hướng dẫn làm scrapbook xinh xắn và độc đó ở Fairy bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.