Làm sao để mua Scrapbook ở Hà Nội

Hiện nay, Scrapbook là một món quà rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên, ở Việt Nam đặc biệt là Hà Nội lại chưa có nhiều địa điểm để mua Scrapbook. Hôm nay, Fairy Corner sẽ mách bạn một số cách để bạn có thể mua Scrapbook ở Hà Nội nhé!

Ghé các nhà sách

Mặc dù Fairy Corner chưa có chi nhánh ở miền Bắc, nhưng Fairy có gửi những nguyên vật liệu handmade và Scrapbook thủ công tại một số nhà sách ở Hà Nội sau:

  • Nhà Sách Cá Chép– 115 Nguyễn Thái Học, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
  • Nhà sách Phương Nam Royal City– Tầng B2 TTTM  Vincom Mega Mall Royal City  – Số 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Mua Scrapbook ở Hà Nội

Mời bạn ghé thăm những nhà sách trên để có thể thấy và mua trực tiếp các sản phẩm của Fairy Corner.

Mua Scrapbook ở Hà nội – đặt hàng tại Tiki

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm của Fairy Corner tại Tiki. Khi mua hàng ở Tiki, bạn cũng có thể nhận được những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn và giá trị đó.

Mua Scrapbook ở Hà Nội

Đặt hàng trên Website/ Fanpage của Fairy Corner

Nhằm mang đến cho những khách hàng ở xa sự thuận tiện khi tìm kiếm các sản phẩm thủ công. Fairy Corner cũng cố gắng phát triển Website và Fanpage để bạn có thể dễ dàng mua những sản phẩm online tại Fairy Corner.

Mua Scrapbook ở Hà Nội

Vậy là Fairy đã giải đáp câu hỏi mua Scrapbook ở đâu rồi. Nếu không ở TP.HCM, bạn cũng có thể dễ dàng đặt mua những sản phẩm của Fairy Corner. Ngoài ra, khi bạn có bất kỳ thắc mắc gì cần hỗ trợ, đừng quên gọi điện hoặc inbox tới Fairy Corner để được tư vấn tận tình bạn nhé.

Ghé trang Web hoặc Fanpage của Fairy Corner để tham khảo nhiều sản phẩm thủ công hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.