Lớp học làm đồ handmade tại TPHCM

Các lớp học về handmade đang được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Nó không chỉ giúp bạn tạo ra những sản phẩm thủ công đẹp, mà còn là một cách thú vị để giải trí. Cùng khám phá lớp học làm đồ handmade tại Fairy Corner bạn nhé!

Hoạt động của lớp học

Lớp học được tổ chức vào gần các dịp lễ, để bạn có thời gian cũng như tạo ra những món quà ý nghĩa. Mỗi dịp lễ sẽ có những chủ đề khác nhau.

Lớp học làm đồ handmade

Đến với lớp học, bạn sẽ không cẩn chuẩn bị gì nhiều, Fairy sẽ hướng dẫn từng chút để bạn có thể làm theo và sáng tạo những sản phẩm cho riêng bản thân mình

Lớp học làm đồ handmade

Các Workshop của Fairy Corner

Workshop hướng dẫn làm thiệp hiệu ứng Slide and Stand

Workshop được tổ chức nhân ngày của mẹ. Đến với Workshop, bạn sẽ biết cách làm chiếc thiệp với hiệu ứng thú vị. Sau đó, trang trí thêm nguyên vật liệu như thế nào sẽ giúp tấm thiệp thêm phần thu hút.

Lớp học làm đồ handmade

Để thiệp có thể tạo hiệu ứng dễ dàng, Fairy cũng mách bạn 1 số tips để các phần giấy đã chuẩn bị sẵn sao cho phù hợp.

Lớp học làm đồ handmade

Workshop hướng dẫn làm tranh treo tường

Tranh treo tường là một trong những sản phẩm handmade vô cùng độc đáo của Fairy Corner. Loại tranh này giúp bạn lưu giữ hình ảnh, cũng như trang trí cho căn phòng thêm ấn tượng.

Lớp học làm đồ handmade

Trước khi đến Workshop, bạn cũng nên chuẩn bị một số ý tưởng về chủ đề mà bạn định làm. Để Fairy Corner có thể hướng dẫn bạn dễ dàng hơn.

Workshop thiệp Giáng Sinh

Không còn là những tấm thiệp truyền thống nhàm chán, Fairy Corner hướng dẫn bạn cách để tạo thiệp Popup với hiệu ứng bung tỏa.

Lớp học làm đồ handmade

Tấm thiệp yêu cầu sự tỉ mỉ và tập trung khá cao, để có thể hoàn thành tấm thiệp một cách hoàn hào. Bạn cũng đừng quên mang theo những tấm hình để có thể trang trí cho thiệp nhé.

Lớp học làm đồ handmade được yêu thích vì những sản phẩm thủ công độc đáo. Ngoài ra, các nàng tiên của Fairy cũng hướng dẫn vô cùng nhiệt tình. Liên hệ Fairy Corner ngay nếu bạn cũng muốn học lớp làm đồ handmade này bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.