7 kiểu túi giấy đựng quà mới lạ và tiện dụng

Túi giấy đang được yêu chuộng vì sự tiện dụng và thân thiện với môi trường. Cùng Fairy Corner tham khảo các kiểu túi giấy đựng quà mới lạ và độc đáo nhé.

Túi giấy hình chóp

Với những nếp gấp đơn giản, là bạn có thể dễ dàng tạo thành chiếc túi giấy hình chóp rồi. Túi giấy thường được làm từ giấy Scrapbook trang trí với các họa tiết độc đáo khác nhau.

túi giấy đựng quà

Sáng tạo hơn khi tận dụng túi giấy để làm các con vật ngộ nghĩnh dễ thương. Đây cũng là một cách để căn phòng của bạn màu sác và thú vị hơn đó.

túi giấy đựng quà

Túi giấy hình gối

Chiếc túi giấy hình gối phù hợp với những món quà nhỏ xinh. Và để món quà trở nên ấn tượng hơn, bạn cũng đừng quên sử dụng các nguyên vật liệu trang trí như: Sticker, Diecut, hoa …. nhé.

túi giấy đựng quà

Bạn cũng có thể linh động điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp với món quà. Lưu ý rằng chỉ nên để những món quà nhẹ, nhỏ gọn trong túi giấy.

túi giấy đựng quà

Gói quà dạng hộp Socola

Túi giấy dạng hộp Socola sẽ giúp bạn để được rất nhiều món quà với hình dạng, kích thước khác nhau. Bạn chỉ cần tìm chiếc hộp đừng vừa món quà, sau đó bọc giấy báo lên và trang trí thêm các họa tiết xinh xắn.

túi giấy đựng quà

Đây cũng là một cách gói quà thông dụng và đơn giản. Mọi người đều có thể áp dụng cách gói quà này một cách dễ dàng.

túi giấy đựng quà

Túi giấy tiện dụng

Túi giấy tiện dụng thường được làm từ giấy Kraft nâu. Mang lại cảm giác mộc mạc, đơn giản và gần gũi. Với túi giấy kiểu này, bạn có thể xách tay một cách dễ dàng.

túi giấy đựng quà

Một vài lời chúc được ghi trên túi giấy đựng quà cũng là một cách sáng tạo để túi giấy trở nên độc đáo và thú vị hơn. Ngoài ra, đây cũng là loại túi được sử dụng lại rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

túi giấy đựng quà

Vậy là bạn đã biết thêm một số loại túi giấy đựng quà độc đáo và mới lạ rồi. Ghé Fairy Corner để mua những nguyên vật liệu cần thiết và bắt tay vào làm thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.