Scrapbook dạng hộp – ý tưởng độc đáo tại Fairy Corner

Scrapbook dạng hộp đang được các tín đồ handmade tìm kiếm. Hôm nay, bài viết sẽ giới thiệu tới bạn những quyển Scrapbook hộp quà với những chủ đề khác nhau tại Fairy Corner.

Chủ đề The Notebook

Quyển album lưu ảnh được thiết kế dưới hình dạng chiếc vali du lịch – như chiếc hộp lưu giữ lại những kỷ niệm ý nghĩa. Scrapbook dạng hộp chủ đề The Notebook giúp bạn kể lại câu chuyện tình yêu lãng mạn.

Scrapbook dạng hộp

Bạn cũng có thể lựa chọn thêm Sticker và Diecut chủ đề The Notebook để trang trí thêm cho quyển album trở nên đặc biệt. Bạn cũng đừng quên đính kèm những lá thư ghi lại những kỷ niệm nhé!

Scrapbook dạng hộp

Scrapbook dạng hộp chủ đề Feminility

Chủ đề Feminility được thiết kế dàng riêng cho những cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng, tinh tế. Đây là quyển album với tone màu hồng, được tô điểm bởi họa tiết đặc trưng của các cô nàng.

Scrapbook dạng hộp

Quyển album lưu ảnh cũng gửi tới những bạn nữ thông điệp ý nghĩa như “Act like a lady, think like a boss” hay “Lots of love”.

Scrapbook dạng hộp

Chủ đề Wild and Free

Wild and Free là chủ đề vô cùng màu sắc và rực rỡ. Quyển album sẽ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc mùa hè đáng nhớ: chuyến du lịch cùng bạn bè, kỳ nghỉ dài bên người thân…

Với Scrapbook đẹp dạng hộp chủ đề Wild and Free, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo để trang trí cho quyển album ảnh trở nên thật mới lạ và độc đáo.

Vậy là bạn đã biết những quyển album ảnh dạng hộp tại Fairy Corner rồi. Ghé Fairy Corner để tham khảo thêm những sản phẩm handmade độc đáo. Và lựa chọn những món quà phù hợp nhất nhé!

Hẹn gặp bạn ở Fairy Corner!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.