Thiệp chúc mừng năm mới năm 2019

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiệp để bạn lựa chọn. Cùng Fairy Corner tham khảo một số mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2019 nhé.

Thiệp in

Thiệp in là loại thiệp truyền thống vẫn được mọi người yêu thích. Thiệp in sử dụng những hình ảnh đẹp, những câu chúc ý nghĩa để giúp bạn truyền tải thông điệp ngày tết.

Thiệp chúc mừng năm mới

Với đa dạng các mẫu mã, màu sắc và hình ảnh, đây là loại thiệp mang lại nhiều sự tiện dụng đến bạn. Bạn có thể lựa chọn những tấm thiệp ý nghĩa đối với từng người bạn muốn tặng.

Thiệp chúc mừng năm mới

Thiệp in có thể dễ dàng mua tại nhà sách, hoặc các cửa hàng thiệp handmade. Bạn cũng đừng quên Fairy Corner là một trong những cửa hàng chuyên về thiệp.

Thiệp chúc mừng năm mới

Thiệp trang trí

Thiệp trang trí là loại thiệp bạn có thể dùng để trưng bày trên bàn, kệ sách, hay cây mai, cây đào… Loại thiệp này sẽ giúp bạn mang sắc xuyên về ngôi nhà thân quen.

Thiệp chúc mừng năm mới

Những họa tiết về xuân như: pháo hoa, lồng đèn, mai, đào được tận dụng để làm nổi bật không khí tết. Bạn cũng có thể mua thêm những bộ họa tiết trang trí về tết để làm tấm thiệp trở nên đặc sắc hơn.

Thiệp chúc mừng năm mới

Tấm thiệp tết nhỏ xinh được tận dụng để trang trí lên cây mai, cây đào. Đây cũng là một cách để bạn treo tài lộc, với hi vọng năm mới sẽ gặp được nhiều điều suôn sẻ.

Thiệp chúc mừng năm mới

Thiệp chúc mừng năm mới thủ công

Thiệp thủ công được tỉ mỉ thực hiện từ công đoạn thiết kế, đến in, rồi trang trí thêm họa tiết handmade. Thiệp thủ công mang lại nhiều cảm xúc hơn so với các loại thiệp khác.

Thiệp chúc mừng năm mới

Thiệp thủ công cũng mang lại những hình ảnh chân thực, sống động hơn. Kèm theo là sự trân trọng cũng như những tình cảm không thể diễn tả bằng lời.

Thiệp chúc mừng năm mới

Khi người thân nhận được những tấm thiệp thủ công này, chắc chắn họ sẽ bất ngờ và có những cảm xúc khó quên.

Thiệp chúc mừng năm mới

 

Ghé Fairy Corner, để tham khảo những mẫu thiệp chúc mừng năm mới độc đáo và ấn tượng khác bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.