Ý tưởng tự làm album ảnh với những nguyên liệu đơn giản

Rất nhiều ý tưởng tự làm album ảnh đang được sáng tạo với những nguyên liệu vô cùng đơn giản. Cùng Fairy Corner khám phá và tạo ra những quyển album cho riêng mình thôi nào.

Sử dụng khung hình

Khung hình là một phụ kiện trang trí độc đáo, giúp bạn có thể dễ dàng tạo ra và hoàn thiện các trang album. Khung hình có nhiều kích thước và hình dáng khác nhau. Tùy thuộc vào phong cách và sở thích mà bạn có thể lựa chọn mẫu khung hình phù hợp.

tự làm album ảnh

Khung hình thường được trang trí trên các lớp layout, giúp quyển album trở nên sinh động hơn. Bạn cũng đừng quên sử dụng các họa tiết trang trí như hoa, dây cói, nơ … nhé!

tự làm album ảnh

Những khung hình album còn được thiết kế đơn giản bằng những tờ giấy bìa. Sử dụng kéo họa tiết để khung hình trở nên đa dạng và thu hút hơn.

tự làm album ảnh

Kết hợp hình ảnh

Những tấm hình cũng là một cách để bạn kết hợp và tạo nên quyển album thú vị. Đây cũng là một cách hay để bạn kể chuyện sinh động với hình ảnh đặc sắctự làm album ảnh

Những tấm hình được lên layout để liên kết với nhau, tạo nên một tổng thể hài hòa. Bạn cũng có thể để lại những cảm xúc yêu thương bên cạnh những tấm hình. Để sau này khi nhìn lại, bạn sẽ một lần nữa được trải nghiệm những gì đã qua.

tự làm album ảnh Tự làm Album ảnh với hiệu ứng bất ngờ

Hiệu ứng là một phần vô cùng quan trọng để quyển sổ album ảnh mang dấu ấn riêng cũng như đem lại những sự bất ngờ. Bạn có thể tạo ra rất nhiều hiệu ứng sáng tạo, Pinterest cũng là một kênh hữu ích để bạn tham khảo.

tự làm album ảnh

Thiệp hiệu ứng cũng là một công cụ trang trí album ảnh để bạn có nhiều không gian để trang trí hơn. Hiệu ứng thường được làm bằng giấy bìa, để có thể giữ được bền.

tự làm album ảnh

Một gợi ý độc đáo dành cho bạn, là bạn có thể tạo ra những trang bí mật. Những trang này có thể giúp bạn lưu lại những hình ảnh bạn muốn giữ cho bản thân. Hoặc ghi lại những cảm xúc khó nói, không thể diễn tả thành lời.

tự làm album ảnh

 

Ghé Fairy Corner để mua những nguyên vật liệu cần thiết và bắt tay vào tự làm album ảnh làm thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.