Tìm hiểu các loại khoen tròn làm album

Khoen tròn làm album rất được yêu thích khi làm album thủ công. Vì khi sử dụng khoen, bạn có thể dễ dàng thêm bớt những trang album handmade một cách dễ dàng, cùng tham khảo các loại khoen tròn làm album tại Fairy Corner nhé!

Các loại khoen tròn tại Fairy Corner

Khoen cỡ nhỏ

Khoen cỡ nhỏ có kích cỡ 38mm, phù hợp với những quyển album nhỏ, cần ít trang trí. Thông thường khoen được sử dụng cho khoảng 10-15 tờ giấy bìa cứng.

các loại khoen tròn làm album

Khoen được ưa thích sử dụng vì không bị gỉ, sét với chất liệu đồng.Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng sơn để thay đổi màu sắc phù hợp với phong cách và sở thích của bản thân.các loại khoen tròn làm album

Khoen cỡ trung

Loại khoen được sử dụng nhiều nhất, cũng như phù hợp với nhiều loại album nhất là khoen cỡ trung. Với kích thước 50mm, khoen có thể còng quyển album với 20 trang bìa.

các loại khoen tròn làm album

Bạn cũng có thể trang sử dụng nhiều nguyên vật liệu trang trí mà không lo bị cộm. Khoen được làm từ inox và màu trắng bạc đơn giản, sang trọng. Khách hàng của Fairy cũng thường lựa chọn những chiếc nơ xinh xắn để trang trí thêm cho khoen.

các loại khoen tròn làm album

Khoen cỡ bự

Khoen cỡ bự có kích thước 63mm, khoen được làm từ chất liệu inox. Khoen này dành cho các quyển album cưới, hay những quyển sổ lưu bút, cần trang trí nhiều họa tiết khác nhau.

các loại khoen tròn làm album

Đôi khi khoen cỡ bự cũng có thể làm cho việc lật trang trở nên khó khăn. Nhưng với loại khoen này, bạn có thể thêm trang và trang trí thoải mái mà không phải lo về số lượng trang.

các loại khoen tròn làm album

Bạn đã tìm được loại khoen phù hợp với mục đích chưa? Hẹn gặp lại bạn ở Fairy Corner nhé!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.