Album đựng ảnh chúc mừng sinh nhật

Những quyển album xinh xắn dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời để tặng bạn bè nhân dịp sinh nhật. Cùng Fairy tham khảo những mẫu album đựng ảnh chủ đề sinh nhật tại Fairy Corner nhé!

Mini album Forever Together

Với thông điệp Togther Forever, bạn có thể tặng quyển album này cho người thân, người yêu, hoặc bạn thân… Với thông điệp cùng nhau đồng hành trong chặng đường mãi sau này.

Mini album Pop up

Mini album Pop up là một loại đặc biệt của mini album. Với kích thước nhỏ gọn, tuy nhiên, quyển album sẽ tạo cho bạn nhiều bất ngờ với hiệu ứng 3 chiều.

Không giống như mini album, mini album Pop up là loại album bạn có thể dán nhiều ảnh với kích cỡ khác nhau. Album cũng đã được trang trí sẵn, bạn chỉ cần in hình và dán vô. Vậy là đã có một quyển album xinh đẹp rồi.

Fly album

Fly album chủ đề sinh nhật được thiết kế với tone màu vui tươi, năng động. Album cũng có kèm theo những thông điệp về sinh nhật ý nghĩa như “It’s your day”, “Smile”…

Smile là quyển album phù hợp cho cả bạn nữ và bạn nam. Bạn cũng đừng quên sử dụng những họa tiết trang trí để làm quyển album trở nên độc đào và thú vị hơn nhé.

Những lời chúc, hay lời tâm sự cũng thường được đính kèm trong quyển album. Chắc hẳn khi người nhận đọc được những thông điệp này, họ sẽ bất ngờ và cảm động.

Fairy Corner đã giớithiệu tới bạn một số mẫu album chủ đề sinh nhật rồi. Ngoài ra, tại Fairy Corner còn có rất nhiều sản phẩm đa dạng và độc đáo khác. Mời bạn ghé Fairy để tìm cho mình những mẫu ưng ý nha.

Hẹn gặp lại bạn tại Fairy Corner

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.